Thoát[X]

Nơi đấy anh giờ ra sao?

Nơi đấy anh giờ ra sao? Đã bao lâu rồi chúng ta không nói chuyện rồi anh nhỉ? Em đếm từng ngày cả hai chúng ta cùng im lặng, không còn nói chuyện với nhau. Rồi em hàng ngày ra vào facebook của anh hằng ngày để xem anh thế nào, sống ra sao. Nhưng tất cả rồi cũng chẳng để làm gì để thôi nhớ anh.

Thật lạ là chưa gặp anh bao giờ, chưa cùng anh đi chơi hay một lần được nói chuyện trực tiếp với anh. Nhưng em có cảm giác mình đã thích anh từ khi nào ấy? Nói chuyện với anh em không có cảm giác xa lạ, cứ như là người đã quen từ lâu rồi. Em muốn nói chuyện với anh, càng nói chuyện em lại cảm thấy anh và em có nhiều điểm chung đến lạ. Chỉ tiếc rằng ngày mà chúng ta làm quen với nhau, anh sắp phải đi xa và chúng ta không có cơ hội để chúng ta có thể hiểu nhau hơn.

Em không biết mục đích anh làm quen bởi lý do gì nhưng chính em lại là người rung động trước. Anh khó hiểu lắm, anh làm em vui trong chốc lát rồi lại làm em luôn lo sợ vì em đơn giản chẳng có gì để anh thích em. Bởi em biết anh còn làm quen nhiều lắm với các cô gái xinh đẹp, giỏi giang khác. Em luôn tự ti với bản thân mình, không được xinh đẹp, không giỏi giang, sinh ra trong gia đình cũng chẳng có điều kiện. Vậy làm sao em có thể sánh bước cùng anh được.

Em cố gắng để có thể hiểu anh hơn,nhưng càng cố gắng hình như anh lại càng đẩy em ra xa hơn thì phải. Anh ghét em lắm đúng không? Khi mà lúc nào em cũng làm phiền anh lúc anh bận rộn, bận xây dựng tương lai của mình. Nhưng nhiều lúc không làm chủ được tình cảm em lại chủ động nhắn tin trước.

Em chưa từng nghĩ anh có chút tình cảm gì với em,ừ là bạn bè thôi anh nhỉ. Anh đối xử với em khác với các cô gái khác, hà khắc cứng nhắc hơn khi em lúc nào cũng nói chuyện vớ vẩn linh tinh để anh vui. Vốn dĩ em không phải vậy đâu anh, với người em thích em cũng muốn được nũng nịu, yếu đuối lắm. Bình thường em là cô gái mạnh mẽ lắm anh biết không?

Và rồi cái gì nó cũng có giới hạn thôi anh, khi sự cố gắng cũng không thay đổi được gì. Em mệt mỏi vì mối quan hệ không tên này. Vì khoảng cách, không gian và cả thời gian nữa, em sẽ thôi nghĩ về anh, sẽ thôi nhớ về anh, thôi quan tâm anh nhé. Em biết là sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể quên được anh.

Và giờ, nơi đấy anh có nhớ đến em không anh? Em vẫn cứ hàng ngày dõi theo anh, em chỉ biết lặng im khi nhìn nick của anh sáng đèn, dõi theo từng hoạt động của anh, lo cho anh mỗi khi anh đi ngủ muộn, khi anh phải đối mặt với nhiều thử thách ở nơi xa ấy. Đơn giản vì yêu là chỉ mong người đó hạnh phúc.Chỉ thế thôi cũng đủ để em thấy yên lòng. Phải thật hạnh phúc và mạnh khỏe nhé anh.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau