Thoát[X]

Những suy tư trong cuộc tình

Tôi là một chàng trai có thể tạm gọi là trẻ, vì năm nay tôi mới có 23t. Hôm nay là lần đầu tiên tôi đăng lên blog này vì tôi cũng có những trăn trở những suy tư về chuyện tình cảm của mình. Thật tình tôi không biết bản thân tôi là ai và tôi cần gì trong một mối tình.

Ảnh minh họa

Vào vài tháng trước tôi có cơ hội làm việc chung với một người con trai (T) bằng tuổi với tôi, trong quá trình làm việc thì chúng tôi đã có phát sinh tình cảm ngoài ý muốn. Tôi không biết đó là cái thứ tình cảm gì, nhưng tôi biết đó không phải là thứ tình cảm bạn bè đơn thuần. Trong quá trình làm việc đó thật tình tôi rất mến T, chúng tôi cùng nhau đi chơi, đi ăn uống giống như những đôi tình nhân khác. Sau đó T tỏ tình với tôi, lúc đó tôi từng nghĩ là đây là một chuyện kỳ lạ nhất trên đời vì chưa bao giờ tôi nghĩ là mình sẽ rơi vào cái tình cảnh như thế này. Lúc đó tôi không biết phải làm sao vì tôi nghĩ tình cảm của tôi và T chưa đủ lớn để suy nghĩ đến chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu giửa hai người con trai. Nên lúc đó tôi chỉ biết nói “sẽ suy nghĩ thật kỷ về chuyện tình cảm này,vì tôi chưa sẳn sàn để đối diện với nó”.

Một khoảng thời gian ngắn sau thì tôi được mami của T mời đến ăn cơm, tôi không biết T có nói chuyện của tôi vs T cho gia đình hay không, nhưng tôi nghĩ là T đã nói. Lúc đó đến thì vẫn vô tư thôi vì tôi với gia đình của T đã biết nhau rất lâu trước đó, nói lâu với một người như tôi vậy thôi chớ thật ra cũng chỉ có 5 năm. VÌ thế tôi không có cái tâm trạng hồi hộp như biết bao nhiêu người khi phải ra mắt gia đình của T. Vì tôi coi mami của T là một người chị của mình, chuyện gì cũng chia sẽ với nhau, tôi nói bóng gió chuyện giửa tôi và T thì chị ấy rất ủng hộ và chúc tôi hạnh phúc, chị ấy còn nói “cứ thử đi chơi với nhau đi hể thấy hợp thì tiến tới, không hợp thì thôi”, chị ấy cungf4 nói con trai chị là người đồng tính và cũng khá thoải mái trong chuyện này.

Sau đó tôi vs T cũng có đi chơi với nhau rất nhiều lần, và mỗi lần ở bên nhau tôi cảm thấy tâm hồn mình rất bình an, cái cảm giác lâu lắm rồi tôi mới có lại được. Càng ngày tôi càng cảm thấy tình cảm của tôi đối với T càng lớn. chuyện tình cảm này chỉ có gia đình của T biết mà thôi còn về phần gia đình tôi thì không một ai biết, mà nếu có biết thì cũng không ai ủng hộ. vì đâu phải gia đình nào cũng ủng hộ con cái trong cái chuyện này, với phần tôi là con trai duy nhất ở trong gia đình mà theo mấy người lớn tuổi nói là cháu đích tôn đó.

điều tôi lo sợ không phải chỉ đến từ gia đình tôi mà tôi còn lo sợ là tình yêu trong cái thế giới thứ 3 này sẽ không bền vững hay nói trắng ra là không có thật, những người bên ngoài hay cả trong những người thuộc cộng đồng LGBT củng cho rằng chuyện tình cảm của thế giới thứ 3 chỉ có hai loại: một là tình dục, hai là vì tiền. Tôi rất sợ điều đó vì tôi không phải là một người giàu chỉ mới đủ sống thôi, còn về tình dục thì tôi với T củng chưa từng có những sinh hoạt tình dục với nhau, không phải là tôi nghĩ nó không cần thiết hay là tôi thánh thiện tới mức không quan trọng chuyện tình dục mà tôi chỉ là thời điểm này chưa cần thiết trong cuộc sống của tôi. giờ đây đối với tôi thì chỉ cần cùng nhau ngồi ôm cây đàn rồi hát và tối về ngủ chung một mái nhà là tôi thấy bình an lắm.

giờ phút này đây thì tôi vẫn chưa biết giải quyết cái chuyện tình cảm này như thế nào?????????????

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau