Những sự thật về lời yêu bạn nên biết

Blog tam su ) Phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy là được.

1. Đừng vì ai mà thay đổi bản thân mình, đừng chạy theo một người mà đánh mất nhiều thứ xinh đẹp xung quanh.

Khi người ta không yêu thì dù bạn có cố gắng cũng không thay đổi được gì.

Còn khi người ta đã không yêu bạn thì có cố dành giật cũng không được.

Cái gì của mình thì sẽ là của mình.

2. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới nghĩ đàn ông lăng nhăng. Nhưng đừng tự ti như thế, vì không phải chỉ đàn ông thích nhiều gái đẹp, phụ nữ cũng muốn xung quanh mình nhiều trai đẹp.

3. Phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy là được.

4. Đừng bao giờ tiếc lời yêu, hãy nói khi còn có thể. Thời gian chẳng chờ đợi ai cả, nên đừng tưởng rằng mình còn nhiều thời gian để nói lời yêu, cuộc đời là một phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần và nếu không nắm bắt “bỏ lỡ một khắc, bỏ lỡ cả đời”.

5. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí. Trong tình yêu, nó tồn tại như thế, liệu bạn có biết?

6. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất. Đã không còn yêu, đừng lợi dụng tình cảm người khác mà xoa dịu. Đến cuối cùng, người thua là chính bạn.

7. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

8. Rất nhiều thứ có thể lặp lại, lá cây khô héo vẫn có thể xanh lại, những thứ quên rồi có thể nhớ lại, nhưng người chết rồi không thể sống lại, tuổi thanh xuân qua rồi thì không thể trở lại lần nữa. Mà ở đó, chúng ta sống thật ích kỷ.

GÓP Ý BÀI VIẾT