Thoát[X]

Như thế nào là mối tình đầu?

  Tôi thường nghe rằng mối tình đầu thường ra không thành. Mà nếu vậy thì không lẽ điều ấy thật sự ứng nghiệm sao? Mối tình đầu là như thế nào cơ chứ khi cậu không phải là người đầu tiên tôi cho phép bước vào trái tim mình như thế

Hồi tiểu học, tôi đã biết thích một người khác giới rồi đấy, cũng mấy năm nhưng rồi lại thôi vì không tài nào với tới hay đủ can đảm để nói cho người ta biết. Đến trung học, tôi gặp được cậu và cậu cũng là người khiến tôi thích nhiều đến thế, khó quên đến thế. Dù cậu không phải là người đầu tiên bước vào trái tim tôi nhưng lại là người tôi khao khát ở lại lâu đến thế. Nhưng rồi sao chứ?

Tôi với cậu lại chẳng thể đến với nhau vì rốt cuộc tôi là người duy nhất muốn cuộc tình này. Mọi thứ trở lên lẫn lộn đặc biệt là cảm xúc của tôi, nó trái đối nghịch nhau theo cách mà tôi không thể tưởng tượng được, nó thay đổi liên tục, tôi không còn kiểm soát được nữa? Tôi phải làm sao đây? Muốn cậu biết lại không muốn cậu biết. Tôi trách cậu vô cớ, giận cậu mà chẳng có lý do nhưng rồi sao chứ, cậu vẫn không biết. Nhiều khi tôi nhớ cậu đến phát điên nhưng rồi chỉ biết khóc, đợi nó khô đi, rồi lại trở về với thực tại, chúng ta chẳng là gì của nhau.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau