Thoát[X]

Nhật ký yêu thương

  Gửi Anh!

Anh ở nơi xa giờ này có khỏe không, cuộc sống không có em làm phiền anh có cảm thấy nhẹ nhõm hơn không?

Đã 5 tháng mình xa nhau rồi đấy anh à, đã 5 tháng mình chưa nói chuyện với nhau rồi đấy a, đã 5 tháng mình không gặp nhau rồi đấy anh ah nhưng chưa một ngày nào em không khỏi nghĩ về anh , đêm đêm nằm mơ về anh , những giấc mơ ấy sao thật đẹp anh ơi trong giấc mơ ấy em đã có anh, được anh quan tâm , được anh lo lắng, được anh sẻ chia, nhưng rồi em choàng tỉnh dậy rồi em mới nhận ra một điều là anh đã không còn là của em nữa rồi, anh đã xa em mãi mãi!

Nhiều lúc cầm điện thoại lên em muốn nhắn cho anh một tin là em nhớ anh nhiều lắm, em vẫn còn rất yêu anh nhưng em lại không đủ cam đảm để làm điều đấy . Hằng ngày vào facebook của anh em dõi theo từng hoạt động của anh em lại thầm ước răng vào một ngày không xa em có thể gặp lại anh, có thể yêu anh thêm một lần nữa và chắc chắn một điều rằng là em không thể để anh rời xa vòng tay của em dễ dàng như vậy thế nữa đâu? Nhưng mãi mãi cùng chỉ là giấc mơ thôi.

Anh biết không ngày yêu anh em đã từng nghĩ đến ngày em được mặc chiếc váy cô dâu lung linh được đi khoắc tay anh cùng anh sánh bước trên con đường hạnh phúc  những giờ đấy đối với em nó xa vời quá anh ạ. Em cũng chẳng thể hiểu nỗi tại sao em lại yêu anh nhiều đến như vậy em không biết mai này nếu thấy anh hạnh phúc bên một ai đấy thì em sẽ như thế nào đây nhưng giờ phút này em vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để có thể tin điều đấy là sự thật và tin là em đã mất anh thật sự rồi.

Anh ở nơi xa đó có giây phút nào nghĩ đến em không, có phút giây nào nhớ đến em không nhớ đến kỷ niệm mà mình đã có không , em thì chẳng bao giờ quên được anh ạ, mọi thứ vẫn đang còn như in trong tâm trí em , hình ảnh của anh chưa một phút giây nào phai mờ cả anh ạ. Em nhớ lại bộ phim mà chúng ta cùng đi xem , em những lại những khoảng khắc anh nhìn em , em nhớ lại những nụ hôn anh dành tặng cho em, còn rất nhiều và rất nhiều anh ạ.

Giờ đây em ngồi nhìn lại em đã biết em sai ở đâu, em yêu đúng người nhưng cái cách em yêu thì sai hoàn toàn anh ạ, anh nói đúng em chỉ biết nói yêu anh thôi ngoài ra em chẳng làm được gì cả ngay cả cái thể hện cho anh thấy em yêu anh như thế nào em cũng không làm được.

Em chỉ muốn nói với anh rằng em yêu anh  và rất nhớ anh

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau