Thoát[X]

” Người yêu cũ”

( Blog Tâm Sự ) Xin phép hôm nay cho tôi viết về anh – câu chuyện buồn của đời tôi

Ảnh minh họa

-Tôi nhớ từng nói với anh tôi không thích gọi những người đã từng bước vào cuộc sống của mình là “người yêu cũ”, đã là “người yêu” mà lại “cũ” nghe rất xót xa. Nhưng đã “cũ” mà vẫn còn yêu thì rất đau lòng. Sau đó tôi có hỏi anh: “mình bên nhau cả đời được không anh?”, anh không một chút đắn đo suy nghĩ mà trả lời ngay: “em khờ quá, nếu không ở bên em thì anh cũng chẳng thể bên ai được”

-Và rồi sau đó, cuộc tình tan vỡ không lâu sau. Người buông bỏ là tôi, không phải tôi có người khác, cũng không phải anh có người khác. Mà đơn giản là do nỗi đau chồng chất quá nhiều, làm sao ta có thể ở mãi bên một người khi tình cảm đã không còn như trước, làm sao ta có thể mãi ở bên người khi nỗi đau lớn hơn niềm vui, làm sao có thể khi tình cảm đã rạn nứt, gương đã vỡ thì không thể lành….

-Đó cũng không là gì, người hứa sẽ thay đổi vì tôi và muốn tôi thay đổi vì người. Tôi từ bỏ hầu hết các mối quan hệ, khách hàng thân thiết. Ấy vậy mà tôi chẳng thấy thay đổi gì từ anh ngoài câu: “cho anh thêm thời gian”….

-Những cuộc cãi vã xảy ra ngày một nhiều hơn, quá mệt mỏi tôi im lặng và anh cũng vậy. Tôi không ngại bị người khác nói mình mặt dày, những lần như thế tôi đều nói tiếng xin lỗi trước. Dần dần anh xem đó như là một điều bình thường tôi nên làm. Rồi không biết từ bao giờ, tôi và anh lại xa lạ đến vậy. Có rất nhiều điều tôi muốn nói với anh nhưng lại không nói được, những suy nghĩ trong tôi rất muốn giải bày với anh nhưng anh thì vẫn cứ im lặng. Đôi lúc anh hỏi tôi yêu anh như lần đầu không – ” em vẫn yêu nhưng không bằng lần đầu”….

-Dần rồi kết thúc, tiếc là tôi và anh chỉ đủ duyên đến chừng này. Có cố nữa thì cũng như diều căn mãi gió, chớp mắt chưa kịp rõ, đã vội đứt dây!….

Thế là im lặng!

Thế là từ biệt!

Thế là chia ly

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau