Thoát[X]

Người yêu cũ của người tôi yêu

Blog tam su ) Người yêu cũ của người tôi yêu là một cô gái, điều đó là hiển nhiên rồi. Cô ấy có xinh đẹp, tài giỏi hay không tôi không biết và cũng không muốn biết. Nhưng thỉnh thoảng tôi lại chạnh lòng khi anh nhắc về những điều đã cũ.

Tôi hiểu người ta vẫn lảng vảng đâu đó trong trái tim anh, cả tôi đôi khi vẫn giữ một vài thứ đã cũ như thế mà. Tôi biết nên đâu trách cứ gì anh. Thứ duy nhất làm tôi buồn cũng chỉ có chính tôi. Anh thì cứ vô tâm như vậy, bỏ rơi tôi trong cái hố của chính mình.

Tôi không hề có ác cảm với người yêu cũ của người tôi yêu, thậm chí tôi còn có suy nghĩ điên rồ là nếu tôi và anh hết yêu nhau, và anh muốn quay lại với cô ấy, tôi cũng vui vẻ bằng lòng. Vậy đấy.

Với tôi, tất cả mọi cô gái trên đời này đều rất đáng thương. Tất nhiên họ xứng đáng có được hạnh phúc chứ?

Yêu ai? Quên ai? Chia tay ai? Cho đến cuối cùng thứ người ta hướng đến vẫn là cảm giác thoải mái nhất của tâm hồn. Vậy hà cớ gì ta cứ phải hằn học để tranh giành hạnh phúc. Vốn dĩ thứ gì là của mình thì mãi mãi vẫn là của mình thôi.

Tình yêu với tình bạn không bao giờ đứng trên cùng một chiến tuyến được, tôi không tin có tình bạn sau tình yêu, và tôi nghĩ ai cũng như tôi thôi.

Vậy nên, người yêu cũ của người tôi yêu, nếu bạn vẫn còn yêu Anh ấy, thì bạn cứ nói với tôi, tôi sẽ ra đi để nhường cơ hội lại cho bạn. Còn nếu bạn đã chẳng còn tình cảm gì nữa thì bạn không cần phải biết hay quan tâm tới cuộc sống của tôi với anh làm gì? Bạn hiểu chứ? Đều là con gái với nhau, ai cũng sở hữu riêng cho mình một sự ích kỷ.

Tôi xin lỗi người yêu cũ của người tôi yêu, nếu có giây phút nào đó anh trót làm phiền tới cuộc sống của bạn thì mong bạn hãy bỏ qua. Vì con trai ai cũng vậy cả thôi, bạn là con gái thì bạn nên có sự tự tôn của riêng mình chứ, sao cứ sống một cuộc sống dễ dãi với mọi mối quan hệ như vậy. Mong bạn nên sớm thức tỉnh để trở về với người yêu hiện tại của bạn. Mình không muốn thấy bạn và người yêu mình nói chuyện với nhau thêm một lần nào nữa đâu, kể cả hỏi thăm đơn thuần.

Người yêu cũ của người tôi yêu, bạn sẽ thông minh ra chứ?

 

Loading...

2 Comments

  1. gio 14/11/2016
    • oaihuong oaihuong 14/11/2016

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau