Thoát[X]

Ngày đầu tiên xa em

  Gửi em , người con gái anh thương . hôm nay là ngày đầu tiên xa em trong 2 tuần tết này . Em nói sẽ không nói chuyện với anh trong những ngày này , e cần thời gian suy nghĩ về chuyện chúng mình . Anh cùng em trò truyện trên thảm cỏ xanh trong ngày cuối cùng em ở hà nội , bao câu chuyện bao tiếng cười . Một chàng trai hiền lành nhút nhát , lấy hết dũng khí của mình công khai tình cảm của mình. Em ngại ngùng nhìn anh. Thời gian như ngừng lại ở giây phút đó.

Ngày đầu tiên xa em

Ngày đầu tiên xa em

Rồi em mỉm cười rất nhẹ ‘
Em cầm tay anh và bảo đấy là câu trả lời của mình . Ngay giây phút đó anh thấy cuộc sống này toàn màu hồng khi ngồi bên cạnh em , hạnh phúc biết nhường nào .
Nhưng ai nói trước được điều gì , em thay đổi quyết định ngay sau những giây phút đó .Anh như chết lặng. Một nụ cười dường như chứa cả bầu trời đang vỡ vụn. Bất lực và tuyệt vọng đến tận cùng. Sau tất cả những tổn thương sâu ngoáy anh gây ra cho em, đáp lại, chỉ là một nụ cười tha thứ.
“Anh cho em thời gian suy nghĩ , qua tết e sẽ trả lời anh?””Em sẽ khong nhắn tin vs anh trong những ngày tết này , để e cảm nhận xem thiếu anh thực sự e sẽ như thế nào”
Giọng nói em như mũi dao đâm vào tim anh đau nhói. Không phải là những lời chì chiết trách móc xót lòng như điều anh vẫn nghĩ. Không phải là những câu hỏi giày vò cứa nát trái tim nhau. Cớ sao em lại ngốc nghếch đến thế này?
Em nói anh hãy quên em đi , còn có nhiều cô gái tốt hơn em . Anh không biết mình đã trả lời như thế nào ? NHưng e đâu biết rằng trái tim anh đã thuộc về em mất rồi.
“Sao anh im lặng thế , không nói gì vậy, anh đừng buồn !!”
Anh lặng im nhìn vào màn đêm vô tận. Bóng tối thẳm sâu như những cảm xúc hoang tàn đang quẫy đạp trong anh. Đau đớn và hoang dại. Bên cạnh anh lúc này, là em , nhưng anh không biết là em còn thích anh không nữa. Anh biết tại thời điểm này không biết làm gì hơn ngoài việc chờ đợi và chấp nhận sự thật này, cô còn có thể làm gì hơn , 2 tuần xa em lủi thủi 1 mình.,,,
Hai đứa cứ đứng cạnh nhau, không ai nói với ai điều gì. Chỉ có không gian tĩnh mịch và mùi cỏ dại thoang thoảng nhẹ nhàng đùa giỡn với những cơn gió vô tình vô tư lự. Bất giác anh quay lại nhìn em, nét đau lòng hiện lên trong đôi mắt nâu sâu thăm thẳm.
Em cầm tay anh, nhẹ nhàng động viên bằng tất cả yêu thương và tổn thương mà em chưa hề nói cho anh biết .“Anh thích em, chưa bao giờ ngừng thích em cả. không chỉ dừng lại ở thương mà là đã lỡ yêu em rôi . Bây giờ , và cả mãi về sau ”
Một giọt nước mắt khẽ khàng lăn xuống, cuốn theo nỗi đau xót và dằn vặt cuối cùng.

“Anh à, mình nói chuyện hết hôm nay anh nhé . hẹn a 2 tuần nữa ..”
Hôm nay , 1 mình anh lại lang thang trong công viên , dạo quanh để nhớ lại những hình ảnh của em còn lưu luyến lại nơi đây . BẮt chonj từng khoảnh khắc từng kỉ niệm . Một ngày không nói chuyện với em . có biết bao nhiêu chuyện , bao tâm sự anh muốn kể , dãi bày cho em nghe . Anh chợt chạnh lòng nhói con tim , hôm qua anh và em cn vui vẻ biết nhường nào , cn trêu đùa cười cợt với nhau.
” Em h đã là hoa có chủ rồi cấm thả thính lung tung”
“Em mua 2 gói thả tính rồi anh ạ , về để cn dự phòng”
Nằm 1 mình trong căn phòng lạnh lắm e ơi , anh nhớ em , nhớ nhiều lắm . Những giây phút bên em anh cảm thấy ấm áp biết bao – cô nữ ạ…….

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau