Thoát[X]

Nếu có kiếp sau đừng gặp nhau như vậy nữa

CY ah, nếu còn có kiếp sau, em nhất định không chọn người đó.


Hãy đọc và cùng nghe nhạc để có thể tăng cảm xúc!!

Bởi lẽ em luôn mong trong biển người rộng lớn này gặp được một người khiến mình không còn cảm thấy cô đơn, mà em gặp người đó rồi lại cô đơn gấp ngàn vạn lần như thế. Thì ra không phải vì cô đơn mà tùy tiện ôm một hình bóng mà vì lỡ ôm hình bóng đó vào lòng nên phải chấp nhận cô đơn.

Nếu còn có kiếp sau, em nhất định không chọn anh. Anh đừng xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu xa hoa lộng lẫy, em cũng sẽ thôi mang thêm chút cuồng nhiệt nào như năm cũ đã từng. Đừng vào những năm tháng em không phòng bị nhất liền trở thành một phần quan trọng của tuổi trẻ vô thường. Cũng đừng mang em nhấn chìm giữa đoạn tình không cách nào đáp trả. Bởi lẽ thanh xuân tuy đẹp nhưng không phải một đời. Bởi nhớ nhớ quên quên mới trọn một kiếp người mà em đâu thể chọn điều gì để nhớ, chọn kẻ nào để quên.

CY ah, em thích người đó lắm.Giống như mầm cỏ dại nảy lên trong đêm mưa mùa hạ chóng tàn, vượt qua khỏi mặt đất khô cằn, vượt qua mọi bão giông chỉ để chờ ngày lụi tàn đi như chưa từng hiện hữu. Anh có tin trên đời này có loại tình cảm được nuôi dưỡng bằng mộng tưởng hay không. Giữa đêm hè hoa mộng nằm ngẩn ngẩn ngơ nhớ đến nụ cười trong vắt của một người để rồi tất thảy quay cuồng đều biến mất như chưa từng tồn tại.

CY ah, em thích anh lắm. Giống như việc em thích viết vậy đấy, đều là một phần không thể thiếu trong nhân sinh hữu hạn này. Em thường mơ về ngày mà em đến thành phố ấy tìm anh. Đã tưởng rằng đó là một giấc mơ đẹp nhưng không ngờ rằng chính là cơn ác mộng, bởi nhìn thấy người muốn giữ cả đời mà đôi tay lại bất lực buông lơi.

“Ngày mai vẫn thế, nắng vẫn ươm vàng

Mà người biến mất như pháo hoa tàn…”

# Kris

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau