Thoát[X]

Này em, người đã cũ thì nên quên đi

Tình yêu đôi khi hạnh phúc đấy nhưng  lại đầy  đau thương. Khi bắt đầu một mối quan hệ, chẳng ai nghĩ về kết thúc, người ta đang bận say đắm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Em yêu người và người yêu em là đủ, ai quan tâm ngày sau thế nào.

Ảnh minh họa

Những cuôc hẹn hò, em bắt đầu biết điệu , những chiếc quần jeans rách và  cái áo thun free size em cất sâu trong đáy tủ. Em tập mang giày cao gót, dù em chẳng quen nên bước đi thật ngượng ngịu. Em muốn mình trông thật nữ tính trước chàng trai em yêu .

Người ta nói tình yêu có thể khiến người ta thay đổi. Khi đứng trước người , em e thẹn hơn, dễ ngại ngùng. Em trở nên lo lắng quá mức đến nỗi nói năng lắp bắp. Mọi thứ xung quanh em đều thật dịu dàng và bình yên như khi em nhìn người cười.

Những cái nắm tay chặt  cùng băng qua đường, những chiếc ôm từ phía sau đầy yêu thương. Nụ hôn đầu tiên đầy bỡ ngỡ.

Nhưng đời thường không chỉ có mộng mơ. Mối quan hệ nào rồi cũng nảy sinh những mâu thuẫn. Em trở nên bực bội, người thì cứ lặng im. Không ai nhường ai, rồi tự nhiên xa cách. Em vẫn còn thương , còn muốn níu giữ. Người lại chẳng đoái hoài. Có lẽ câu nói, trong tình yêu ai yêu nhiều hơn thì người đó đã thua rồi.

Em có thua không , em chẳng biết. Chỉ biết em muốn giữ người đừng đi. Em muốn bàn tay ấy, bờ vai ấy là của em, chỉ riêng em thôi.

Nhưng em à, mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời này đều có lí do riêng của nó. Người ta đến với nhau khi có duyên phận. hết duyên rồi thì có níu kéo cũng chẳng được gì. Em có thể làm mọi cách giữ thân xác người ở lại, nhưng liệu tâm hồn đó trái tim đó có còn bên em .

Em biết không, em chân thành yêu thương người, em vững tin cùng người đi qua những năm tháng thanh xuân . Nhưng khi mọi thứ đã kết thúc, dù cố khiên cưỡng em vẫn không thể giữ lại được.

Người đã cũ , em nên quên đi. Sau những lần trái tim trầy xước, hãy biết yêu bản thân mình nhiều hơn. Kỉ niệm dù đẹp vận chỉ là quá khứ, ta đang sống hằng ngày cho hiện tại và tương lai. Không thể thay đổi được quá khứ thì hãy khiến tương lai thật tươi đẹp em nhé. Vì em xứng đáng được hưởng bình yên trong lòng mình.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau