Thoát[X]

Năm tháng ấy mang tên Thanh xuân

   Gửi cậu thanh xuân của tớ
Chào cậu có lẽ cậu chẳng thể nào nhớ tớ là ai đâu nhỉ. Nhưng cậu hãy nhớ rằng ở một nơi nào đó trên mảnh đất hình chữ S này luôn có một người ngốc nghếch cứ ngày ngày dõi theo cậu dù không add friend.

Năm tháng ấy mang tên Thanh xuân

Năm tháng ấy mang tên Thanh xuân

Hôm nay là một ngày khá đặc biệt cậu nhỉ! Ngày cận Tết, này Valentine và đặc biệt hơn là ngày tớ vừa được gặp cậu. Cậu chính là những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ của tớ. Trong 365 ngày qua cậu luôn là kỷ niệm mà tớ không thể nào quên, mặc dù chỉ mãi ở phía sau nhưng tớ luôn cảm thấy hạnh phúc cậu à! Vì sao ư? Tớ thật sự cũng chẳng biết vì sao nữa. Chỉ biết rằng không biết từ lúc nào mỗi khi rảnh quá tớ lại lên Facebook ngắm ảnh cậu và nửa kia của cậu ấy. Bạn của tớ đã từng nói tớ điên rồi. Nhưng không sao tớ thấy bình thường thôi. Ai chẳng có một thời để nhớ phải không cậu. Dù tớ hơi có chút ích kỷ là cứ giữ mãi hình ảnh cậu nhưng sao đâu tớ chỉ giữ cho riêng thôi mà.
Sau bao nhiêu ngày chờ mong cuối cùng ngày ấy cũng đến- ngày tớ được gặp cậu- cũng chính là cách đây vừa tròn 2 hôm. Để chuẩn bị cho ngày hôm ấy tớ đã cố gắng giảm cân cấp tốc, sắm sửa quần áo, đầu tóc,… nói chung là mọi mặt . Và vẫn như mọi khi tớ chỉ ngồi cách xa thật xa cậu thôi, cậu vẫn đẹp trai như xưa vâng phải nói là handsome hơn xưa rất nhiều. Bạn nữ nào cũng dành hết lời khen ngợi về vẻ bảnh soái của cậu. Vậy tớ là ai trong số các bạn đó? Cậu biết là ai không? Chẳng là ai cả.

Tớ vẫn như xưa luôn dõi theo cậu thôi chứ tuyệt đối không hé răng. Cậu thấy tớ tuyệt không. Không làm phiền cậu nhé, không có hành động khiến cậu khó xử nhé. Tớ luôn nhát như vậy tớ có thể nói chuyện với bất cứ ai chỉ duy mình cậu, tớ xin phép dấu trong lòng nhé.
Nhớ lại năm xưa chẳng hiểu lý do gì tớ lại say cậu như vậy. Ngay từ khi bước vào lớp tớ đã kết cậu lẳm rồi. Như vậy thì sao chứ. Cậu là hotboy của khối đến cả hotgirl còn thầm thương trộm nhớ thì sao đến lượt tớ chứ nhỉ.
Năm lớp 12 tớ chơi thân với một nhóm bạn, trong đó có một cô bạn đem lòng thích cậu, cô bạn đã bày tỏ thích cậu từ cái nhìn đầu tiên rồi cơ. Buồn cười tớ cũng thích cậu từ cái nhìn đầu tiên mà, vậy mà tớ lại cũng lũ bạn cố gắng se duyên cho cậu và đứa đấy chứ. Phát điên, tớ phát điên lên được. Thật ra tớ rất là ngứa mắt đấy.Se duyên cái giề, se cái khỉ ấy. Và tình cảm thật không phải thứ gượng ép mà được cậu không thích đứa ấy nhưng cũng sôi máu chả kém cậu thích đứa khác, cùng lớp luôn lại hay thể hiện chứ……
Năm tháng ấy cũng xưa rồi. Đây là lần cuối cùng trong năm nay tớ nhớ về cậu tớ hứa đấy. Bắt cậu nghĩ nhiều quá về chuyện xưa không phải là tốt. Có lẽ cậu không nhớ về mình năm xưa đâu nhỉ nhưng không sao đâu khi nào cậu cần cứ liên hệ với tớ, tớ sẽ livestream với cậu luôn. Chỉ sợ cậu không nhớ về đứa con gái xấu xí, quê mùa thôi. Mà tớ cũng không muốn nhớ về tớ năm xưa đâu. Hi vọng là cậu không nhớ đi. À tớ bị bệnh ảo tưởng rồi cậu có biết tớ là ai đâu mà nhớ chứ
Nhân dịp năm cũ sắp kết thúc, năm mới sắp sang, chúc cậu sẽ ngày càng ngầu nhé, phải giữ vững phong độ chàng trai năm ấy nhé. Chúc cậu không có người yêu, không, đùa đấy cậu thấy ai hợp cứ tiến tới đi, nhưng chụp ảnh thì dấu kĩ nhé, tớ hay rình mò facebook cậu lắm tớ sẽ phát rồ lên đấy.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau