Thoát[X]

Năm Đinh Dậu vận thế và tài vận của tuổi Ngọ sẽ thế nào?

Sang năm 2017, người tuổi Ngọ cần nỗ lực, thận trọng không được chủ quan trong công việc.

Tuổi Ngọ và tuổi Dậu khá tuơng khắc, gặp năm Đinh Dậu vận thế của tuổi Ngọ sẽ khó giữ đuợc sự bình ổn bởi có nhiều yếu tố bất lợi. Vì thế làm việc gì cũng phải luôn thận trọng và không đuợc chủ quan, chỉ có thế mới giúp bạn vượt qua khó khăn, hoàn thành công việc một cách thuận lợi.

 

Hình minh họa.

Vận sự  nghiệp năm 2017 cho tuổi Ngọ

Tuy vận thế tổng thể của năm 2017 không đuợc như ý nhưng sự nghiệp của tuổi Ngọ không bị ảnh huởng nhiều. Trong năm nay, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội tuơng đối tốt. Làm việc dễ đuợc cấp trên tin tuởng, nên sẽ đuợc thử sức với trọng trách lớn, có đuợc thực quyền trong tay nên mọi việc đều đuợc giải quyết nhanh chóng, ổn thoả.

Nhưng do phạm Thái Tuế, hung tinh quấy đảo nên làm việc gì cũng cần phải thận trọng, đừng chủ quan  khinh suất mà hậu quả khôn luờng. Cần chú ý xây dựng tốt các mối quan hệ, phải khiêm tốn học hỏi, khéo léo xử lý trong các mối quan hệ. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói đề phòng bức vách có tai.

Tháng 2, 4, 6, 8,12 âm lịch công việc của bạn vô cùng hanh thông. Đây là thời điểm sẽ có cơ hội lớn dành cho bạn. Nhưng tháng giêng, 5, 9, 10 âm lịch cần phải thận trọng, làm việc gì cũng cần cân nhắc thật kỹ. Năm nay không thích hợp để thay đổi hay nhảy việc bởi công việc mới bạn sẽ khó có thể thích ứng đuợc.

 

Tài vận năm 2017 cho nguời tuổi Ngọ

Đuợc cát tinh chiếu rọi, tài vận khởi sắc, các khoản thu nhập chính dồi dào, tài lộc cũng vô cùng rủng rỉnh. Muốn tăng thêm thu nhập có thể đầu tư thêm cổ phiếu.

Những sếp tuổi Ngọ phải đề cao cảnh giác trong các mối quan hệ hợp tác bởi rất dễ bị tiểu nhân quấy phá dẫn đến mối hợp tác bị đổ bể, gây tổn thất.

Thêm nữa, thận trọng trong các giao dịch tiền bạc, không đuợc cả tin ai trong vấn đề tài chính để tránh bị lừa. Tháng nào sự nghiệp hanh thông thì tài vận cũng rất vuợng. Vì thế cần tích luỹ để chuẩn bị cho những tháng tài vận sa sút cũng không khiến bạn bị động trong tài chính.

Mời độc giả đón xem Tài vận của người tuổi Mùi năm Đinh dậu vào sáng mai 8/1!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau