Thoát[X]

Một tình yêu kì lạ

   Thật tốt vì mỗi năm em đều có thể ngồi lại đây viết cho anh vài lời vào ngày sinh nhật. Không tính là sớm hay trễ, trong lòng em lúc nào cũng muốn nói với anh vài điều.

Một tình yêu kì lạ

Một tình yêu kì lạ

Chàng trai của em, sinh nhật này của anh, em vẫn ở đây, cạnh bên  những thăng trầm rực rỡ và những lời hứa hẹn còn dang dở. Nguyện  cho con đường anh đang đi bớt lại một chút khó khăn, nhiều lên một chút tự tại, có người cạnh bên thành tâm chia sẻ mọi ngọt ngào khổ đau. Cầu cho anh được làm những việc anh mong muốn, được sống cuộc đời khiến anh mãn nguyện. Vẫn luôn có cô gái ủng hộ anh, bất kể đoạn đường nào.

Chúng mình đã tìm thấy nhau vào giữa lúc bản thân có thể dễ dàng khắc ghi thứ gì đó đậm sâu nên dù chẳng hề chủ ý mang tất thảy mọi thứ về nhau cất thật sâu trong đáy lòng mà sau nhiều năm  nhìn lại mới biết đã chẳng thể đem tình cảm này vãn hồi được nữa.

Mọi người nói tình yêu của chúng mình thật kì lạ. Cứ âm thầm lặng lẽ. Chân thành mà chẳng hề phô trương. Em biết, đó là vì mình yêu nhau bằng thứ tình yêu trưởng thành. Nhớ nhung nhiều lắm đấy nhưng thay vì nhắn tin gọi điện dồn dập, mình lại chỉ lặng im và chăm chỉ làm việc. Anh có sự nghiệp cần theo đuổi. Em có ước mơ của riêng mình. Tình yêu không nhất thiết phải quá lý trí, nhưng cả hai đều hiểu để tình yêu có được tương lai chúng ta buộc phải lý trí.

Em biết anh cũng giống như em thôi. Có thể ban ngày thì cười nói vui vẻ, nhưng đêm về lại lạc lối trong muôn vàn suy nghĩ. Có thể…ừm.. có thể lắm chứ…. Sau này, đứng trước vô vàn sóng gió cuộc đời, chúng ta chỉ có thể lựa chọn giữ lại kí ức, không phải con người. Vậy nên, anh à mình hãy cứ sống cho ngày hôm nay trước đã. Chuyện ngày mai ai mà biết được…

“Người nói rằng chỉ ánh nắng mới mang đến hạnh phúc là người chưa từng nhảy múa dưới cơn mưa.”

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau