Thoát[X]

Một tình yêu đau khổ

  Năm cấp 3, hai đứa bạn khá thân của mình yêu nhau. Bỗng dưng một ngày bạn trai biến mất không một lời từ biệt hay giải thích.

Một tình yêu đau khổ

Một tình yêu đau khổ

Mình đã ở bên bạn gái gần như trong suốt khoảng thời gian ấy. Bạn ấy đã rất bối rối,đau khổ và cảm thấy vô cùng khó khăn trong thời gian ấy. Sáng nào cũng đi học với đôi mắt sưng húp, bạn đó bị bệnh viêm soang khá nặng nên việc khóc nhiều làm ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình. Đi đường thì cứ không tập trung mém lủi vô xe bồn mấy lần.Tìm mọi mối liên hệ để liên lạc và biết được chuyện gì đã xảy ra với bạn trai. Bạn ấy đã viết thư tay cho bạn trai nhưng lại không biết gửi đi đâu. Suốt một khoảng thời gian mình nghĩ là khá dài để chịu đựng thì bạn ấy đã ngừng khóc. Dần dần bước qua được giai đoạn đó và tìm được một người yêu thương chăm sóc mình.
Ngay lúc đó bạn trai quay về…..đến gặp mình,rồi lại khóc.
Bảo sao mình không giúp nó giải thích khuyên nhủ để bạn gái quay về với nó. Vì dù là mất tích nhưng trong lòng nó vẫn yêu bạn gái vô cùng.

Mình chỉ nói là ” Khi con người ta đã vượt qua được những định kiến đau khổ trong lòng thì tình yêu đôi lúc sẽ mất đi giá trị của nó” Còn đau khổ là còn yêu, khoảng thời gian bạn trai biến mất vừa đủ để bạn gái từ đau khổ cùng cực,chuyển qua chế độ hi vọng,thất vọng rồi quay về vị trí 0.
Tất là sự đau khổ nào cũng có cùng cực.
Sự chờ đợi nào cũng có giới hạn.
Vượt qua được điểm cùng cực và mức giới hạn đó thì tất cả là vô nghĩa.
Tình yêu chỉ là điểm bắt đầu cho sự vô nghĩa mà thôi.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau