Thoát[X]

Một ngày ta biết yêu

( Blog tam su ) Một ngày ta bỗng loạn nhịp trước ai đó, là cảm giác lâng lâng khi gặp ai đó rồi đêm về là cảm giác nhớ nhung. Bắt gặp một ánh mắt, sa vào một nụ cười, khiến trái tim ta rung động. Hình như đã cảm nắng, đã xiêu lòng.

Yêu bắt đầu từ đó. Yêu là thứ tình cảm khó diễn đạt thành lời, là hai con tim hòa quyện vào nhau.

Yêu bắt đầu từ những thứ giản đơn. Tình yêu là khó nắm bắt, khó định nghĩa. Trong tình yêu, ta cần một trái tim đủ mạnh và lí trí để đi đúng hướng, để cảm nhận và cũng có lúc là để dừng đúng lúc.  Yêu là những cảm xúc ngọt ngào, khó gọi thành tên, mang đến những cung bậc tình yêu, những thăng trầm của dư vị cuộc sống. Mà thiếu đi một nốt nhạc, một cung bậc sẽ không là tình yêu trọn vẹn. Yêu đi liền với thương, khi mà cả hai đã đủ thấu hiểu nhau. Yêu bằng cả sự chân thành, bằng cả lòng bao dung, rộng lượng. Khi đối phương đi sai bước, ta không thể cất bước ra đi, mà phải cùng đối phương làm lại, đi những bước vững chắc hơn. Nhớ nhung, giận hờn, quan tâm, lo lắng.. mỗi thái cực của tình yêu đều đáng trân trọng. Chúng ta hãy trân trọng mỗi giây phút bên người mình thương yêu, vì nó là mãi mãi, vì nó là bất diệt. Có lúc muốn buông nhưng hãy dùng lý trí nghĩ xem, cả quãng đường cả hai cùng bước, những tháng ngày có ý nghĩa bên nhau, liệu buông lời chia tay có vội vàng không ?  Yêu là cảm giác gắn bó bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách, để cùng nhau đi đến cuối con đường.

Có ai tin vào phép nhiệm màu của tình yêu? Nó là liều thuốc quý giá của cuộc sống. Mỗi khi ta vấp ngã, hãy tin rằng sẽ có một bàn tay nắm lấy, nâng ta dậy. Khi ta mệt mỏi, sẽ có một bờ vai đủ vững chắc để ta tựa vào. Hay đơn giản là một cái ôm thật chặt, đã đủ khiến ta ấm lòng.

Yêu là một phần của cuộc sống, là thi vị của cuộc đời, là động lực giúp ta sống tốt mỗi ngày.

Hãy cứ cho đi, yêu thương sẽ lại đong đầy ! Hãy cứ bước đi, hạnh phúc sẽ ở cuối con đường !

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau