Thoát[X]

Một định nghĩa dành cho tình yêu

  Đã bao giờ các bạn tự hỏi tình yêu thật sự là như nào? Tình yêu tồn tại trong thế giới riêng của bạn ra sao? Liệu nó có giống như những câu chuyện tình yêu trong các bộ phim, nhân vật thường hi sinh tất cả cho người mình yêu dù là cả cuộc đời, cả mạng sống.

Hay bạn chỉ bắt gặp những câu chuyện tình yêu trẻ con, dễ dỗi hờn thậm chí là vụ lợi nhau, đưa vật chất phù phiếm làm cái khởi đầu của tình yêu trong cái cuộc sống này. Những câu chuyện tình mà tôi thường bắt gặp ở độ tuổi mới lớn, họ gọi nhau là vợ là chồng một cách vô tư, họ yêu đâu là bày tỏ tình cảm ở đó, họ cùng nhau đi ăn, đi mua sắm cho bạn gái …nhưng rồi cuộc tình được vài tuần, vài tháng họ lại chán nhau rồi chia tay, cả hai lại tìm một người mới cho riêng mình.

Vậy đó cũng được coi là tình yêu à. Những cô gái trẻ mới lớn, tình yêu là có thật nhưng đừng nhầm lẫn nó, cái mà tôi kể ở trên đấy không phải là tình yêu, đó chỉ là sự nhầm tưỡng về tình yêu của trẻ con mà thôi, đừng đánh mất đi giá trị của bản thân bởi sự nhầm tưỡng của bản thân. Mỗi cô gái trong cuộc đời đều sẽ gặp được tình yêu thật sự, một tình yêu với biết bao sự yêu thương, chia sẽ và trân trọng. Hãy chờ đợi tình yêu thật sự nhé các cô gái! Chờ đợi cũng là một thứ hạnh phúc đấy.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau