Thoát[X]

Mình vẫn yêu nhau phải không anh?

Tình yêu đôi khi làm cho người ta cảm thấy tràn trề sinh khí để bước qua ngày mới, và rồi cũng chính nó làm cho con người ta rơi vào tuyệt vọng.

Ảnh minh họa

Chúng ta đã từng yêu nhau nhiều hơn thế phải không anh!

ba năm khoảng thời gian không quá dài nhưng không hẳn ngắn để mình kết thúc tình yêu một cách nhanh chống và vô vọng đến vậy.

Cô ấy chỉ là người yêu cũ của anh, sự xuất hiện của cô ấy chẳng là gì với em cả, vì điều quan trọng với em bây giờ là tình yêu mà anh dành cho em.

Cô ấy một cô gái không phải xấu, nhưng ngay cả cách mà cô ấy hành xử với em anh đã thấy rồi đấy. Đó không phải là hành động của một người khôn ngoan, cho dù cô ấy là ai người thân của cô ấy quyền lực như thế nào thì cô ấy không có quyền vô lễ với em. Bởi chúng ta phải hành xử như một người lớn thực thụ. Từ chưa quen em và cô ấy có thể trở thành bạn, em chưa từng nghĩ người yêu là kẻ thù hay cái gai nhọn. Với em mọi mối quan hệ từ xa lạ đều có thể trở nên thân thiết, vì dù sao em cũng muốn anh nhận ra rằng anh cảm thấy hạnh phúc khi chia tay cô ấy.

Bởi vì cô ấy quá nhỏ nhen với mọi thứ, khi cô ấy không tôn trọng em chính là lúc cô ấy đang xem thường bản thân mình.

Điều em cần ngay lúc này là anh phải thật sáng suốt để nhận ra rằng, khoảng thời gian anh và cô ấy yêu nhau đó là kỷ niệm của anh. Anh hãy để nó thật đẹp và thật lòng với em.

Đừng để quá khứ của anh làm trái tim em bị tổn thương, vì chúng ta đã từng rất yêu nhau.

Chúng ta yêu xa đó là khoảng thời gian em rất mạnh mẽ để yêu trong vô vọng và chờ đợi. Yêu bằng cả trái tim và niềm tin tuyệt đối. Để rồi khi cô ấy xuất hiện anh lại để em phải hối hận, điều em hối hận là tại sao anh lại có thể yêu cô ấy. cách mà cô ấy nói chuyện với em và anh, cách mà cô ấy cư xử với chúng ta.

Anh trách em vì quá ích kỷ và nhỏ nhen, nhưng anh à! con gái mà lúc mà họ ghen tuông nhất chính là lúc họ đang bảo vệ cho trái tim và tình yêu của mình.

Chúng ta đã từng yêu nhau nhiều hơn thế!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau