Thoát[X]

Mình chia tay rồi…

  Mình chia tay rồi. Anh đừng thắc mắc em còn yêu anh nữa hay không. Vì điều này giờ đã chẳng còn quan trọng. Ừ. Có thể em vẫn còn yêu anh. Nhưng… em đã chẳng còn muốn ở cạnh bên anh nữa…

Mình chia tay rồi

Mình chia tay rồi

Mình chia tay rồi. Anh đừng cố tìm một người thứ ba nào đó để đổ lỗi cho những đổ vỡ mà chúng ta gây ra cho nhau. Chuyện hai người bắt đầu thì hai người hoàn toàn có thể tự kết thúc. Lý do là gì cũng được. Em vui vì thời gian qua chúng ta đã không dối lừa nhau.

Mình chia tay rồi. Anh đừng nói những câu đại loại như ” anh vẫn luôn dõi theo em” hay ” khi nào hết chông chênh thì mình sẽ quay lại”. Kết thúc là kết thúc. Giờ em là em. Anh là anh. Mình hãy sống cho mình trước đã. Sống thật tốt ấy. Anh làm được không?

Mình chia tay rồi. Anh trách em cũng được, nhưng đừng tự trách mình. Em đã từng nói:trong tình yêu của mình, em muốn cả hai được tự do. Tự do không thể hiện ở việc được làm mọi thứ theo ý muốn mà ở tâm hồn không bị trói buộc. Mình đã ở bên nhau một cách ” tự do”.  Giờ hãy chia tay trong “tự do”.

Chia tay rồi.  Anh đừng hỏi ai đó rằng phải làm sao để quên em. Đời người có hai loại quan hệ: một là đã quên, hai là ở lại trong tâm trí. Nếu ngày nào đó gặp lại, anh nói tình cảm của chúng ta khi đó là tình yêu thật sự. Thì đối với em. Như vậy là đủ rồi.

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau