Thoát[X]

Mạnh mẽ lên cô gái của tôi

Em là một cô gái mạnh mẽ. Tất nhiên một mặt nào đấy em yếu mềm và non nớt trước cám dỗ của cuộc đời. Em tự hỏi cuộc sống xung quanh em, những điều diễn ra xung quanh ấy là tất yếu và hiển nhiên em sẽ là trung tâm. Cho đến một ngày, em gặp người làm cho con tim em biết rung động. Em thấy mình bỗng nhiên bé nhỏ trước cuộc đời. Em cố gắng để làm mình nổi bật, để không bị lạc lỏng giữa chốn đông người. Em muốn mình được ai đó để ý, ai đó coi em là cả bầu trời.

Kết quả hình ảnh cho Mạnh mẽ lên cô gái của tôi

Ảnh minh họa

Ừ thì con tim em đã biết nhớ nhung, mong ngóng nhưng đầy nỗi lo sợ. Anh xuất hiện giữa lúc em cảm thấy vô tư và chẳng cần để ý những đến những điều nhỏ nhặt nhất. Em bắt đầu mơ tưởng về những ngày chúng ta có thể đi chung một con đường dải đầy hoa hông.Nhưng vô tình em phát hiện ra cái sự thật, đằng sau lớp vỏ điển trai, trí thức của anh là cả vô vàn những cái xấu xa mà em chưa hề nghĩ tới. Bởi trong em luôn tôn thờ sự thật, sự thủy chung và cả sự chân thành. Anh nói anh chỉ thích yêu một người nhưng anh lại có thể làm quen, nói chuyện với cả trăm cô gái. Những lời anh nói dối, cả những lời nói xấu của người con gái khác về anh, em vô tình biết được. Em cố gắng lờ đi để tin tưởng anh có thể thay đổi. Liệu rằng anh có thể thay đổi để anh thực hiện đúng những lời nói về những mơ ước, những điều anh nói cố gắng để thực hiện trong tương lai không anh.

Gặp anh em suy nghĩ rất nhiều, em biết sẽ chẳng bao giờ có cơ hội cùng anh đi chung một con đường đâu, nhưng sự ảo tưởng của em cao hơn em nghĩ. Lý trí của em nhiều khi không thể chiến thắng con tim đang ngày đêm nhung nhớ, mong ngóng về anh. Anh chẳng biết đâu, ngày ngày em luôn dõi theo những hoạt động của anh, nhưng càng tìm hiểu thì con tim em lại càng thấy đau và thất vọng nhiều lắm. Người mà mình ngưỡng mộ lâu nay lại có những lúc lại sống bất cần và giả dối như vậy. Em biết nhưng nhiều khi vẫn mù quáng dõi theo và hi vọng có kì tích nào đấy sẽ mang anh đến với em. Mà kì tích thì ít khi xuất hiện lắm.

Giờ đây, em chỉ ước được quay về những tháng ngày chưa gặp anh, để em mãi là cô gái hồn nhiên vô tư trước những cám dỗ của tình yêu. Để em không phải thẫn thờ, lo lắng và suy nghĩ nhiều về anh như vây. Làm sao để em có thể quên đi anh, trong khi lại để một tia hi vọng ở phía trước như vây. Em không đủ can đảm để xóa mọi dấu vết về anh, bởi những điều mà em thấy đều là trước đây của anh, còn hiện tại anh đã thay đổi hay không, em có là gì của anh hay không. Tất cả chỉ là lời bỏ ngỏ nhưng sao em thấy mệt mỏi như vậy. Em nên làm gì đây?

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau