Thoát[X]

Lọt vào danh sách 3 con giáp này thì tháng 2 cẩn thận ra ngõ gặp “bại thần” tán tài tán lộc

Những con giáp này dù muốn hay không cũng nên cảnh giác kẻo tiền tài theo gió bay đi hết.

Trong tháng 2, những con giáp lọt top ra ngõ gặp bại thần này thì có mua vàng “vía thần tài” cũng chẳng thể ngăn cản sự suy bại của tài lộc. Cùng với đó chi phí của những con giáp này trong tháng sẽ phải bỏ ra tăng gấp nhiều lần các tháng khác trong năm. Tháng này chẳng những không tiết kiệm được tiền mà bạn còn phải bỏ ra nỗ lực nhiều hơn để xử lý rắc rối. Vậy những con giáp đó là ai?

 

1. Tuổi Dậu

Năm nay khi vào năm tuổi phạm thái tuế, người tuổi dậu mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng hầu như khó lòng tránh khỏi vận mệnh tán tài. Để hóa giải điều này, người tuổi Dậu nên đến các chùa miếu xin “mua may, bán rủi”. Điểm rõ nhất của tán tài chính là trong công việc của người tuổi Dậu, nhưng về tài vận thì cuối tháng 2 họ không cần quá lo lắng vì sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ tai qua nạn khỏi.

Để giải quyết những khó khăn tài chính của mình, người tuổi Dậu cần học cách kiềm chế bản thân và xử lý tình huống một cách chủ động hơn.

2. Tuổi Sửu

 

Tháng 2 chính là thời điểm cây cỏ đâm chồi nảy lộc, tuổi Sửu sẽ gặp tài vận. Thế nhưng trong năm nay, có vẻ mọi việc không hề như ý của họ. Gặp rắc rối liên miên, nếu không cẩn thận còn dính níu đến pháp luật. Nếu nhất định phải đầu tư trong năm nay thì họ nhất định cần hợp tác với những người thuộc lục hợp như người tuổi Tý để hóa giải.

Người Tuổi Sửu có thể sẽ vì vận đào hoa của mình mà đánh mất nhiều cơ hội tài lộc. Được cái này mất cái kia sự đánh đổi này tương đối có lợi cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên không nên quá đà kẻo mất cả chì lẫn chài.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần đáng tin cậy sẽ gặt hái được thành công bước đầu trong tháng 2. Nhưng khó có thể đảm bảo rằng tài lộc của họ không bị kẻ gian hãm hại. Mặc dù có không ít quý nhân phù trợ nhưng để sự nghiệp phát triển hơn trong năm nay thì người tuổi Dần cần tích cực nỗ lực hơn với mong may mắn tới nhà.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau