Thoát[X]

Lọ Lem xấu xa

Như những cô cậu mới lớn khác ,tôi cũng mang  tong mình nhiều mộng mơ . Mơ mông về một tương lai sáng lấp lánh , về cuộc sống vui tươi hanh phúc , và nhất là về một chàng bạch mã hoàng tử . Ừm … có vẻ nghe hơi mang hơi hướng ngôn tình thì phải nhưng đó là những điều tôi đã ảo tưởng . Tôi đã ôm giấc mộng mà sống qua ngày mặc dù biết đó là điều chẳng bao giờ xảy ra được .

Ảnh minh họa

Chính cuộc sống khó khăn quá này mà tôi tự mình sinh ra ảo tưởng sức mạnh . Gia đình tôi thực sự không giàu đó là sự thực mà tôi đã chấp nhận .Nhìn các bạn khác có thật nhiều mà mình chẳng có gì cả tự nhiên cảm giác tủi thân ập tới ngoài ý muốn . Nhưng sự thật là sự thật tôi chỉ biết cười khổ :”Chấp nhận đi , đồ cứng đầu ”. Thực sự thì tôi rất thương bố mẹ nên luôn nghĩ rằng mình thật hạnh phúc mà thực sự tôi rất hạnh phúc trong sự yêu thương của bố mẹ .

Sống trong sự yêu hương , tôi ôm mộng gặp được hoàng tử . Nhưng tôi luôn là đứa thực dụng tiền là trên hết .kiếm tiền là việc đại sự cả đời . Hoàng tử á còn lâu mới gặp được !!! Dẫu vậy tôi vẫn lập kế hoạch nếu có gặp được hoàng tử thì lấy ra xài . KẾ HOẠCH BẪY HOÀNG TỬ !!! HAHAHA!!! Trước hết là làm hắn say mê sau đó hợp pháp hóa việc cướp tài sản để hoàng tử sống khổ cực suốt quãng đời còn lại . Nhà giàu à ?

Hầy kế hoạch thật hoang đường (tự thấy coi thường bản thân) . Thôi đó là chuyện của nhiều năm sau mà chắc chuyện đó cũng không thể xảy ra được rồi …HẦY tự thân vận động kiếm tiền là tốt nhất !

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau