Thoát[X]

Kí ức ngày mưa

Hôm nay ngày mưa hạt mưa buồn lắm anh biết không, mưa hôm nay không giống như mọi ngày, nó mang một nỗi lòng của ai đó đến đây.

Kết quả hình ảnh cho Kí ức ngày mưa

Anh của 3 năm trước đã không còn nữa, nếu như anh trở về đây em hứa sẽ không giận anh nữa, chỉ cần nhìn thấy anh một lần nữa là em hứa sẽ yêu anh mãi nhưng em biết rằng anh sẽ không về nữa. Vì?

Vì anh mất rồi, ngày định mệnh ấy nếu chúng ta không gặp nhau, không chạm mặt nhau thì giờ này anh sẽ không như thế này rồi, em đau lắm nhưng em biết anh không muốn em như vậy đâu. Cơn mưa như trút hết những phiền muộn xuống nơi em, ngồi bên cửa sổ, em và một ly cà phê, 1 cuốn sách, một cái smartphone và một cây bút. Em bắt đầu viết lại những trang nhật kí đầu tiên của một cuộc tình. Em viết về chuyện tình yêu của chúng ta, kể về những tháng ngày vui vẻ cùng anh vui chơi khắp nơi, kể về những chuyến đi bất ngờ đến những vùng đất xa lạ bên chiếc xe gắn máy và đống vali nặng kịch. Chúng ta đã có những thước phim đẹp nhất của đời mình, để lưu lại những kí ức khi ta còn trẻ và rồi khi chúng ta già em sẽ lấy nó ra xem, để nhớ lại những khoảnh khắc như mới còn đây và vẫn luôn bên cạnh em. Anh đừng lo, em sẽ cố gắng sống tốt, em sẽ giữ mãi kí ức về anh, những tháng ngày hạnh phúc cùng anh. Anh luôn giấu em điều gì đó, nếu như anh nói cho em nghe sớm hơn thì giờ có lẽ chúng ta sẽ đi cùng nhau rồi. Em yêu mưa và anh cũng yêu mưa như thế, mưa làm em nhớ đến anh, mưa mang đến cho em những điều mà anh từng làm, mưa làm em chợt thấy mình trống vắng quá nhưng em biết anh sẽ mãi dõi theo bước chân em đi mà, anh đừng lo lắng. Mưa sẽ thay anh ở cạnh bên em, mỗi khi mưa rơi là em cảm nhận được anh đang ở bên. Kí ức mãi mãi nằm lại nơi đây, nơi mà ta từng đến, từng để lại dấu chân và những khoảnh khắc bất hữu và không ai có thể thay thế được. Anh là duy nhất và chỉ có một, em muốn anh hạnh phúc và hạnh phúc của anh chính là em. Dù cho anh không còn nữa nhưng em vẫn sẽ mãi ở đây chờ anh về, em sẽ chờ anh chàng trai của mưa.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau