Thoát[X]

Không yêu xin đừng đến

Nếu nói tình yêu là vị đắng, sao ta vẫn mải miết chạy theo? Anh yêu? Nhưng yêu được mấy phần trong cuộc đời?

XIN GỬI TỚI ANH… NGƯỜI CON TRAI ĐANG YÊU VÀ ĐÃ YÊU.

Anh đến bên một người phụ nữ, dùng những lời ngon ngọt cưa cẩm cô ấy. Giống như ngày anh đến bên tôi. Anh nói với tôi hãy cùng cho nhau cơ hội, anh lớn rồi, anh không phải trẻ trâu để yêu đương nhăng nhít. Anh nói với tôi anh sẽ yêu thương tôi thật lòng, cũng hứa không để cho tôi thiệt thòi và phải khóc. Rồi anh ngày nào cũng tỏ ra quan tâm tôi, dành những lời mật ngọt cho tôi… Cứ thế tôi lao vào vòng xoáy tình yêu của anh rồi không thoát ra được.

Tôi yêu anh hơn những gì tôi nghĩ. Ngày nào cũng vậy, chờ những tin nhắn, cuộc gọi của anh mà lòng nôn nao. Chuyện tình thật cứ như phim. Tôi tưởng tượng những sự quan tâm ngọt ngào của anh như tình yêu cổ tích. Để rồi giờ sao? Sau tất cả những gì tôi dành cho anh… anh lạnh lùng rời đi không một chút luyến tiếc…

Anh à! Vì anh người con gái đó đã khóc khô nước mắt. Vì anh người con gái đó đã loạn cả tâm trí và làm tổn thương chính mình. Vì anh người con gái như em mới ngồi ôm vết thương lòng và thể xác như bây giờ. Nhưng anh cũng không một lời hỏi thăm. Từ lúc em tai nạn tới giờ… một cuộc điện thoại không có, một tin nhắn cũng không. Dẫu hết yêu nhưng trong tim vẫn cần có một chút gọi là tình đọng lại chứ anh? Chả lẽ ngay một chút tình yêu, tình người đọng lại trong tim anh cũng không có sao anh?

Ừ! Em buông… em buông thứ mà anh gọi là hạnh phúc giả dối ấy. Em buông lời ân cần quan tâm không thật của anh. Em buông những ảo tưởng về một gia đình hạnh phúc với anh… em buông hết.

Nhưng anh à! Em buông rồi anh thấy hạnh phúc không? Dẫu gì em cũng là con gái, vết thương này sau ai sẽ bao dung được cho em? Rồi em còn có thể tin ai nữa? Đến với một người khác quá khứ lại về em biết làm sao để hạnh phúc đây? Con người con người với nhau em tin có quả báo. Nhưng vì yêu anh hãy để em nhận hết nó. Chỉ mong anh hãy hạnh phúc bên một người con gái nào đó mà đối với anh nó xứng đáng với anh cả về địa vị và tiền bạc. Em nghèo, không giữ được tình anh.

Em viết những lời này không phải để nói tất cả đàn ông. Em chưa đủ lớn để nói mình trải đời đủ, nhưng em đủ để chia sẻ những niềm đau của một người con gái đã qua những thăng trầm của yêu đương. Các chàng trai, nếu có ý định yêu người con gái nào hay đang yêu, xin hãy trân trọng họ… Bởi sau tất cả người con gái vẫn là người chịu nhiều nỗi đau. Nếu yêu thì hãy đến…nhé… không yêu xác định một mối tình trọn vẹn xin đừng đùa giỡn tình cảm của nhau…

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau