Thoát[X]

Kết thúc của mối tình đầu

  3 năm cấp 3, mỗi người đều có những kỉ niệm, những kí ức không thể phai mờ. Với tôi, cả 3 năm cấp gắn liền với một người, đó là Hải. Tôi và Hải là bạn thân từ hồi lớp 5. Hải là người duy nhất chịu được cái tính khùng khùng của tôi. Hải là người dẫn tôi đi ăn, lắng nghe tôi mỗi khi tôi cần,.. Thực ra tôi thích Hải lâu rồi. Mọi người ai cũng tưởng 2 đứa là 1 đôi.

Tôi không dám nói ra tình cảm của mình, sợ sẽ mất đi 1 người bạn tốt, 1 tình bạn đẹp. Ngày cuối cấp 3, tôi lấy hết cam đảm nói với Hải tình cảm của tôi. Nói xong, không kịp nghe câu trả lời của Hải, tôi vội vã chạy về. Sau khi lên đại học, cả hai đứa mất liên lạc. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi may mắn được đi du học. Sau khi về nước, tôi xin được vào một công ty lớn. Ngày đầu tiên đi làm, tôi đã gặp lại Hải. Hải là tổng giám đốc ở đây. Lúc ra về, Hải hỏi tôi: -Tại sao lúc ấy cậu lại chạy về. Sao cậu không nghe câu trả lời của tớ?

– Tớ không muốn mình mất đi một người bạn. Và tớ biết cậu không hề thích tớ.

Hải chợt cúi xuống hôn tôi , nói:

-Đồ ngốc, tớ thích cậu từ lâu rồi. Và bây giờ tớ vẫn còn tình cảm với cậu.

Và các bạn có thể tưởng tượng tiếp câu chuyện chứ.Bây giờ cậu ấy đang là bố của 2 đứa con của tôi và cũng là chồng của tôi. Đâu là một happy ending của mối tình đầu. Nếu các bạn đang thích ai đó, hãy mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình đi nhé. Có thể các bạn cũng có một happy ending đấy.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau