Thoát[X]

Kết thúc chuyện tình

  Tôi, một người đã có gia đình, tự nhận xét mình thì đa tình cũng chẳng phải, mà chung tình thì cũng không sai.
Chuyện chẳng có gì cho đến khi tôi chuyển công tác, về nhà máy mới. Em lúc đó cũng mới vào. Hai đứa cùng chung bộ phận. Rồi tôi yêu em lúc nào cũng chẳng hay. Vì nghĩ đến gia đình, nghĩ đến vợ và 2 đứa con, và cũng nghĩ đến em nên tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Mạc dù nhiều lúc muốn buông xuôi tất cả, để lại tất cả để đến với em. Nhưng vì hai đứa con tôi lại ko thể làm như vậy.

Kết thúc chuyện tình

Kết thúc chuyện tình

Lúc nào tôi cũng mong em tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Lúc nào cũng mong em được hạnh phúc. Tình yêu với em tôi chỉ làm được như vậy. Vì tôi không thể mang đến hạnh phúc cho em.
Và ngày hôm nay. Chỉ còn mấy tiếng đồng hồ nữa là em lên xe hoa. Cuối cùng thì điều đó cũng đến. Sau 7 năm kể từ ngày gặp em rồi yêu em. Từ nay tôi không còn quyền được lo lắng cho em nữa. Thay vào đó sẽ là người khác. Tôi vui. Vui lắm chứ. Bởi từ nay em có bờ vai để tựa vào mỗi khi mỏi mệt, có người lo lắng, chăm sóc em, và có người kêu em đi ngủ sớm, và có người để em gọi là chồng. Nhưng tôi cũng buồn, buồn lắm. Bởi vì người đó không phải là tôi.Từ nay tôi phải bỏ thói quen trong suốt 7 năm qua.
Hôm nay cưới em nhưng tôi sẽ không đến. Chính xác rằng tôi không dám đến. Bởi tôi sợ, sợ đến đó rồi không kìm nén được cảm xúc, biết đâu nổi hứng lại cướp dâu thì….
Thôi, ở nhà và biết em hạnh phúc. Thế là đủ rồi.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau