Thoát[X]

Im lặng -với anh là thanh thản, còn với em thì không!

  Anh ạ, có thể với anh im lặng là sự giải thoát cho mình, và làm vơi bớt đi nỗi đau cho em, nhưng với em nó lại là sự tổn thương chua xót lắm anh, bởi nếu đã không còn yêu, thì xin anh hãy nói ra, để em được ra đi không chút vướng bận.

em không muốn im lặng

em không muốn im lặng

Mình bên nhau qua hai mùa sen nở rồi anh nhỉ, chính xác là 5 ngày nữa thì là 2 năm đó anh, vậy mà em và anh, đã không thể đợi được đến ngày đó…!

Tình yêu của em và anh nó nhạt vậy sao , mà anh ra đi không nói một lời từ biệt, năm tháng qua đi tin nhắn thưa thớt, những buổi hò hẹn của hai đứa chỉ còn đếm trên đầu ngón tay, và ánh mắt anh đã không còn nhìn em, với sự trìu mến yêu thương như ngày nào nữa.

Em đã hỏi anh rằng, có phải anh hết yêu em rồi không?” anh không biết em ạ!”…Anh không biết, vậy còn ai biết nữa anh, anh có biết rằng lời nói đó của anh như hàng ngàn con dao cứa vào trái tim bé nhỏ của em , nó chua xót lắm, đau đớn lắm anh à. Vậy mà, nực cười thay, khi mà em lại để anh ra đi như chính cách, mà anh mong muốn.

Anh biết không, anh ích kỷ lắm, sự im lặng của anh khiến trái tim em như bị bóp nghẹt từng ngày từng ngày, cho đến khi em phải tự mình nói ra, em và anh hai ta, hai đoạn đường không chung một lối…!

Không lý do chia tay, không một cuộc cãi vã, mà chỉ đơn giản là sự im lặng, đã khiến mọi thứ quay trở về điểm xuất phát.Tình yêu kỳ lạ lắm đúng không anh, khi con người ta yêu nhau họ đến với nhau bằng những buổi hẹn hò trò chuyện với nhau, và em với anh đã có biết bao nhiêu lần thức thâu đêm để nhắn tin cho nhau những lời yêu thương, vậy mà khi ra đi thì lại chọn cách im lặng để kết thúc.

Em tự hỏi, bấy nhiêu thời gian bên nhau, có thực sự không đủ để anh nói lời chia tay hay sao? Nó khó quá không anh, mà anh lại chọn cách im lặng để dừng lại mọi chuyện. Em đã suy nghĩ, đã ngu ngơ tin rằng anh bận việc, và cho anh thời gian sắp xếp, nhưng không, anh vẫn có thời gian riêng của mình để đến với bạn bè, để đến với những cuộc vui khác, những cuộc hò hẹn khác.

Người ta nói rằng, khi một người đàn ông im lặng với bạn nghĩa là họ đã chán bạn. Vậy đó, anh thực sự chán em rồi, em đã khóc nhiều anh ạ, không phải em khóc cho câu chuyện tình yêu mình tan vỡ, mà em khóc vì chính sự im lặng của anh. Im lặng để rồi trái tim em tan nát, với anh nó là sự ra đi thanh thản, còn với em nó là sự dằn vặt trong đau đớn. Vì vậy, anh à!.  Xin anh nếu một ngày nào đó mình gặp lại nhau, thì hãy nói với em rằng:” mình dừng lại em nhé…Vì anh, đã hết yêu em rồi!”.

Có những thứ im lặng là vàng, nhưng nếu muốn im lặng để dừng lại cuộc tình với một ai đó, thì đừng làm thế, vì im lặng là hèn nhát, vì nó sẽ khiến cho  chúng ta bị tổn thương, bị hỗn loạn trong một tá nỗi dày vò với suy nghĩ rằng” mình đã làm gì sai? Vậy nên, thà nói ra đau một lần, còn hơn đau đớn trượt dài theo năm tháng.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau