Thoát[X]

Hồi ức không có anh …

   Bước sang một năm lại đầy thử thách và khó khăn . Vẫn còn một mình cô đơn đi trên con đường này, với bao thăng trầm cuộc sống, bao nhiêu hiểu lầm khó tránh. Không sao rồi, tất cả cũng đã vượt qua cả rồi .

Kết quả hình ảnh cho Hồi ức không có anh ...

Ảnh minh họa

   Hạnh phúc năm mới đến thật bất ngờ! Chợt nhìn lại năm kia mình cô đơn, lẻ loi thế nào, rốt cuộc cũng có một đứa em gái chào đời . Thật tốt quá, mình sẽ không còn buồn nữa, rồi cứ hí hửng như vậy.

  Cho đến khi tôi ngồi nhìn em … em gái bé bỏng của tôi, em làm tôi nhớ đến anh, một người đáng lẽ đã thân cận nhất với tôi còn hơn em lúc này ….

    Năm 2012, một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc với bao nhiêu lời khen. Với kết quả học tập xuất sắc, con ngoan, có ai thì không vui chứ !? Nhưng xin lỗi, đó chỉ hình tượng bên ngoài thôi, cố gắng để rồi làm gì ngoài được mọi người công nhận ? Học giỏi để làm gì bị cô lập ? Cái tôi nói không phải là vì kiêu ngạo để rồi không ai thèm ngó tới, mà là … tất cả mọi thành viên trong lớp đều có niềm hạnh phúc riêng của họ.

Mỗi ngày, họ đều có thể bàn luận, chia sẻ về gia đình, tôi cũng có thể vậy ! Nhưng đau lòng nhất là họ chỉ bàn về … anh trai họ . Nhìn mọi người vui vẻ kể về niềm vui mỗi ngày, những trận cãi nhau um xùm, những lời nhắc nhở yêu thương, những món quà nhỏ nhoi từ anh trai. Tôi không biết nói gì cả, không còn anh thì còn nói những gì được, chỉ biết lặng lẽ lắng nghe, nuốt ngược cay đắng vào trong.

  Tan học – năm 2016 , vừa làm được bài kiểm tra rồi, hm… thật thoải mái, vô tình ngước lên nhìn, đập vào mắt là cảnh cô bạn hí hửng khoe với anh trai cô ấy điểm bài kiểm tra, nhìn anh em họ ấm áp như vậy, chỉ cuối đầu xuống tiếp tục bước đi.

  Không còn nụ cười, không còn năng lượng, gục xuống bàn, thật mệt mỏi. Tự nhiên lại thấy nhớ anh, nghĩ tới đó là nước mắt lại trào ra, lừa gạt mà, rõ ràng người ta nói ngẩng đầu lên, chớp mắt vài cái là nước mắt sẽ chảy ngược vào trong cơ mà. …. thật sự … không kiềm được nữa .

  Anh trai của em, mấy năm nay anh ở đó sống có tốt không, có bị người ta bắt nạt không. Em ở đây, tất cả đều hoàn hảo cả… chỉ có duy nhất thiếu anh . Em sẽ không khóc nữa đâu, sẽ không buồn nữa đâu, vì em gái chúng ta chào đời, hiện tai đã hai tuổi rồi. Nhưng sao mà tuyến nước mắt nó nhiều đến vậy chứ, cứ mỗi lần nghĩ tới anh là vậy đó . Anh của em , sẽ như thế nào nếu em biết sự tồn tại của anh sớm hơn nữa, sẽ thế nào nếu anh còn sống ? Mong ước nhỏ nhoi của  em .. kiếp sau chúng ta sẽ làm anh em lần nữa .

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau