Thoát[X]

Hóa ra em vẫn không yêu anh

( blog tam su ) Em vẫn nhớ như in phút giây lần đầu ta gặp nhau và yêu nhau. Em những tưởng mình có thể gắn bó cùng anh đi đến suốt chặn đường dài. Nhưng em đã sai, sai từ cái lần đầu gặp nhau ấy.

Anh quá tốt quá hoàn hảo, anh luôn biết cách yêu thương và chăm sóc cho em. Khi em buồn, anh vẫn luôn là người lắng nghe em, chia sẽ với em những câu chuyện một cách thật chân thành. Còn em, em vẫn chưa làm gì để hiểu anh nhiều hơn, dù một chút cố gắng cũng không. Và em biết đó không phải là tình yêu. Tình yêu giữa hai trái tim cùng nhịp đập. Mà trái tim em chỉ rung cảm, chỉ mềm yếu, nhưng lại không thể cố gắng để yêu anh thật nhiều hơn nữa. Thật ra với em đó chỉ là cảm xúc thoáng qua như một giấc mơ, một giấc mơ đẹp đến lạ kỳ.

Hai tháng mười lăm ngày mình bên nhau là ngần ấy thời gian em hiểu lý lẽ có tim mình. Em không sai khi đã hẹn hò cùng anh. Nhưng em đã sai khi lừa dối con tim mình quá lâu. Em không muốn vì điều đó mà trở thành một kẻ lừa đảo, tự dối lòng và dối chính anh. Xin lỗi anh! Em không thể yêu anh.

Hôm nay đã là hai năm, chín tháng mình xa nhau. Có lẽ em đã tìm ra câu trả lời sớm hơn cho trái tim mình rồi anh à. Vẫn là câu nói ấy. Em không thể yêu anh, nhưng em sẽ giữ mãi trong tim những kỷ niệm cùng anh.

Em hy vọng một ngày nào đó khi gặp anh trên thành phố xa này, mình vẫn có thể mĩm cười chào nhau, đừng bao giờ nhìn em như một người dưng ngược lối giữa dòng người xa lạ ấy anh nhé. Cảm ơn anh đã đến với cuộc đời em….

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau