Thoát[X]

Hãy để tôi sống là chính tôi

Hôm nay tôi đã làm được rồi!

Tôi đã dám quyết tâm để nói ra với cô giáo là hãy để cho tôi thử đọc bài dẫn đó. Tôi đã rất muốn đọc, nhưng tôi sợ lắm, tôi không biết phải nói ra sao với cô nữa. Tôi đã suy nghĩ rất lâu, đấu tranh rất nhiều, và chính cái giờ phút ấy, tôi đã nói với cô.

Ảnh minh họa

Ôi tôi đã làm được rồi. ” Cô ơi hãy cho em đọc thử được không cô” tôi không biết mình đã nói những gì nữa, tôi không ngờ mình có thể vượt qua nỗi sợ hãi ấy. Có lẽ niềm đam mê, và sự khao khát trong tôi đã trỗi dậy, nó đủ lớn mạnh để đánh bại nỗi sợ của tôi. Tôi cảm thấy hãnh diện về bản thân mình, là tôi đó, tôi đã là được điều mà trước đây tôi chưa từng thử và đã để tuột mất nhiều cơ hội. Nhưng  giờ đây dù kết quả thế nào tôi sẽ không buồn nữa, tôi thấy mình đã được rất nhiều, tôi đã là chính tôi và đánh bại nỗi sợ hãi.

Dù sao thì tôi vui vì mình đã thử, tôi không hối hận bất cứ điều gì, sẽ không hối tiếc và dằn vặt mình nữa. tôi nhận ra câu nói này rất đúng ‘không ai đem may mắn đến cho bạn mà tự bạn phải tạo ra may mắn cho chính mình thì may mắn đó mới mãi mãi’. ‘ Chính bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, và không ai có thể chịu trách nhiệm thay bạn hết.

Tôi muốn được là chính tôi, tự tin làm điều mình muốn cũng như tự tin thể hiện bản thân. Và tôi đã làm được, hôm nay ngày 10/5/2017 ngày mà đam mê của tôi thắng được nỗi sợ của mình.

Tôi tự hào về hôm nay và tự hào về chính mình.

 

Loading...

3 Comments

  1. Sâm Nhi lee min ho hana 30/10/2017
  2. Sâm Nhi lee min ho hana 02/11/2017
  3. Sâm Nhi linh 03/11/2017

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau