Thoát[X]

Hạnh phúc của tôi chỉ đơn giản vậy thôi.

Hạnh phúc là gì?

Có người nói tôi thật đơn giản và rất dễ mãn nguyện với những gì mình đang có. Đúng vậy, hạnh phúc nó luôn ở ngay bên mình thì tại vì sao tôi lại phải tìm ở những thứ xa xăm kia chứ, để rồi tự hỏi tại sao hạnh phúc không đến với mình.
Hôm nay tôi đã được đi, và tôi hạnh phúc vì điều đó. Những chân trời mới, những con người mới mà tôi chưa gặp, tất cả cho tôi một cái nhìn khác với cuộc sống này.
Hạnh phúc của tôi chỉ đơn giản vậy thôi.

Hạnh phúc của tôi chỉ đơn giản vậy thôi.

Mãn nguyện khi ngồi trên bãi cát ngắm biển, nghe tiếng sóng vỗ và chờ những con sóng vào bờ. Đôi chân bước những bước chân nhẹ nhàng trên cát mịn và hòa vào cùng dòng nước mát lành. Nhảy lên khi sóng đánh vào, bọt biển trắng xóa tạo nên một bức tranh dịu dàng. tôi tự hỏi những con sóng đó bắt đầu từ đâu nhỉ?
Con người với một sở thích quái lạ, thay vì tắm biển thì tôi lại thích ngắm mọi người tắm, nghịch sóng nước và hưởng thụ cái cảm giác yên bình vi vu gió ấy.
Nhìn ngắm mọi người là điều rất thú vị, có một cậu bé sợ sóng nhưng lại rất thích nghịch, nhìn mà tôi lại nhớ đến bản thân thuở nhỏ.
Còn nhớ mỗi lúc đi biển tôi sợ sóng đến nỗi mà mỗi khi sóng đánh vào bờ là lại chạy trốn và hét toáng lên.
Thật kỳ diệu, mỗi đợt sóng cứ tiếp nối nhau không ngừng, và thật hạnh phúc khi tôi phát hiện ra điều đó. có phải tôi thật ngốc không.
Rồi lại nghĩ nếu một ngày được cùng một nữa còn lại của mình tay nắm tay đi dọc trên bờ biển,tôi cũng muốn như những cặp tình nhân kia đùa giỡn dưới làn nước mát rượi của biển. Cả thế giới này như vậy là hạnh phúc rồi.
Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau