Thoát[X]

Hai con đường của cuộc đời tôi và bạn

Khi mới sinh ra, tôi có một người bạn rất thân, chúng tôi cùng học, cùng chơi,thân lắm, thân từ khi còn là những đứa bé. Cùng xóm với tôi cô ấy hơn tôi một tuổi nhưng khai lui và học cùng tôi. Người cùng tôi đi trên một con đường, cứ như mọi ngày chúng tôi cùng đi học, cùng về nhà,và như thế đã được hơn 14 năm.

Con đường đời còn dài lắm mà tôi cứ tưởng chắc con đường nào cũng trải đầy hoa hồng. một con đường thẳng và không có chông gai. Nhưng đâu phải thế, giờ đây chúng tôi không còn đi chung đường nữa rồi, cuộc sống đã xô đẩy tạo ra hai ngã rẽ, và cuộc đời bắt buộc chúng tôi phải tách xa nhau.

Đường đi học về nhà giờ đây dài lắm nhưng ai sẽ đi cùng tôi đây, học muộn về ban đêm chỉ có mình tôi, bạn đâu rồi. Cuộc sống của bạn giờ chỉ toàn là những nỗi đau, và cuộc sống của tôi cũng vậy cũng toàn là nỗi buồn và sự tiếc nối. Tôi và bạn chắc giờ đã cách nhau quá xa, đã đi sâu và con đường của cuộc sống đưa đẩy. Tôi biết tìm bạn ở đâu đây, có còn con đường nào dẫn tôi và bạn đến cùng một điểm đích hạnh phúc.

Tôi muốn ước tương lai xa cả bạn và tôi sẽ cùng đi trên con đường thành đạt.

Nhưng giờ ai sẽ chăm sóc và che chở cho tôi như người chị đây, ai sẽ an ủi khi tôi buồn và ngã quỵ, ai sẽ động viên tôi đây.

Bạn đang ở đâu?

 

Loading...

One Response

  1. Sâm Nhi lee min ho hana 02/11/2017

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau