Thoát[X]

Gửi tôi của 10 năm sau

Gửi tôi của 10 năm sau…

Thanh xuân đã sắp hết đối với cậu rồi, hãy dành thời gian làm những điều mình thích đi, hãy sống cuộc sống trong tuổi thanh xuân đẹp đẽ ấy để rồi không phải hối hận khi bỏ thanh xuân.

Gửi tôi của 10 năm sau

Gửi tôi của 10 năm sau

Ước mơ đó bây giờ cậu còn giữ không? Cái ước mơ mà tôi đã dày vò cả bản thân để  thực hiện nó, dày vò cả bản thân để đưa ra quyết định có nên theo đuổi tiếp hay không? Cậu đã làm gì rồi? Vẫn đang theo đuổi ước mơ đó hay là đã có ước mơ khác và đang cố thực hiện nó. Nhưng tôi vẫn hy vọng cậu vẫn đang cố thực hiện ước mơ đó.

Cậu có sống tốt không? Hay là lại đang  ở trong  một góc nào đó rồi khóc một mình.

Con đường, nhà cửa và những con người thay đổi nhiều không? Bây giờ cậu vẫn sống với ba mẹ hay đã tự lập ở bên ngoài rồi? 10 năm sau cậu có còn suy nghĩ nông cạn về gia đình không đấy? Chắc là không đâu nhỉ? 10 năm rồi chắc cậu thay đổi nhiều lắm.

Cậu có còn gặp hai người bạn thân của mình không? Còn những lần dạo quanh siêu thị, những lần đi xem phim cùng nhau, cùng đón sinh nhật của mỗi người. Cùng vui và cùng buồn nữa không? Mỗi người đã đi con đường riêng của mình rồi ư?.

Đã chơi được đàn guitar chưa? Cậu có còn nhớ lúc đó tôi đã đòi ba mẹ mua guitar về học chỉ vì muốn thực hiện ước mơ. Được vài ngày tôi lại chán vứt cây đàn ở một góc.

Vẫn đang để dành tiền để đi du học chứ? Cậu còn nhớ những tờ tiền lẻ ở trong heo đất và đã nhịn bữa sáng để cho heo tiền. Thu gom ve chai bán có tiền, bán hàng online để cho heo mỗi ngày ăn nhiều hơn. Bây giờ đã được bao nhiêu tiền rồi?

Năm cấp 3 của cậu có vui không? có vào được trường danh giá mà mình muốn để cho ba mẹ mình tự hào không? Năm cấp 3 có được học chung với hai đứa bạn thân không? Năm cấp 3 của cậu ra sao? Đã trải qua như thế nào? có tuyệt vời không? có hạnh phúc không? Năm cuối cấp đã khóc bao nhiêu nước mắt cho cuộc chia tay?

Cậu đã tìm được một nửa còn lại của mình chưa? Cậu hãy tìm một chàng trai biết yêu thương cậu, hiểu được tâm tư của cậu và luôn chia sẻ với cậu khi cậu buồn vui hay khi người ấy buồn vui. Hãy yêu chàng trai chịu được tính hay bực mình của cậu.

Gửi tôi 10 năm sau…

Cậu hãy nhớ một điều, đừng gục ngã, đừng quay đầu lại, đừng bỏ cuộc. Dù cuộc sống có tồi tệ, có chán nản đi chăng nữa hãy nhớ là vẫn đứng lên và đi tiếp. Tôi mong cậu sống hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau