Thoát[X]

Gửi Người Tớ Thương

Tớ nhớ ngày mà chúng ta gặp nhau, cậu có cái gì đó thu hút ánh nhìn, sự quan tâm của tớ…. Oh…

Gửi Người Tớ Thương

Gửi Người Tớ Thương

Thì lúc đó tớ nghĩ, mình chẳng quen biết gì với nhau nên cứ nghĩ là sẽ chẳng có duyên để được gặp và trò chuyện với nhau…. Và điều làm tớ bất ngờ là người bạn của tớ biết cậu….

Và rồi, chúng ta đã quen biết nhau như một chuyện tình cờ. Lúc đó tớ vui lắm, cả giác thật hạnh phúc. Nhưng rồi, tớ chợt biết rằng… Cậu đã có một gia đình nhỏ, một mái ấm vẹn tròn thì…

Tim tớ đau lắm, cứ như có sợi dây thừng quạt ngang cổ vậy. Mỗi khi đêm xuống tớ chỉ biết cuộn lấy tấm chăn mà khóc… Trải qua nhiều ngày như vậy, tớ cảm nhận được vết thương của tớ, tình cảm tớ dành cho cậu rất nhiều. Tớ đã học cách quên cậu, nhưng càng muốn quên thì tớ lại càng nhớ…

Nhớ nụ cười, ánh mắt, hình bóng và cả giọng nói của cậu. Biết làm sao khi tớ là kẻ thứ ba, nhưng chỉ là đơn phương….. Sau bao nhiêu ngày đau khổ, cuối cùng thì tớ cũng tìm được cách để cho tớ cảm thấy lạc quan hơn,vui vẻ hơn.

Đó là tớ nghĩ :”Bản thân tớ chẳng có khả năng đem lại cho cậu hạnh phúc thì tớ sẽ để người khác làm thay tớ… Dẫu người đồng hành cùng cậu trong chặng đường phía trước không phải là tớ, nhưng tớ cảm thấy vui vì có người cho cậu được hạnh phúc mà cậu cần….

Cậu hãy vui vẻ mà sống tốt, đừng quan tâm tớ thế nào. Bởi lẽ, cậu chính là niềm vui của tớ. Chỉ khi cậu thấy vui thì tớ mới có được hạnh phúc….

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau