Thoát[X]

Gửi người thầm yêu

  Gửi anh chàng trai em thầm yêu

Chào anh chàng trai em yêu. Có lẽ anh sẽ không bao giờ biết được trên thế giới này đã có 1 cô gái yêu anh, anh nhỉ! Có những người yêu nhau vì vật chất, vì ngoại hình hay 1 khía cạnh nào đó của con người.

Gửi người thầm yêu

Gửi người thầm yêu

Nhưng em lại yêu anh bởi những sự quan tâm để ý rất nhỏ nhoi, em yêu anh, yêu những tính cách, yêu những sự quan tâm và yêu cả những tổn thương sâu sắc mà người con gái trước đã mang lại cho anh. Ngày mới quen biết em không nghĩ rằng bản thân mình sẽ yêu anh như vậy, nhưng ngày tháng qua đi em không biết từ lúc nào em lại cảm thấy bản thân mình dường như không muốn rời xa anh, em đã quen dần với sự quan tâm của anh, quen với những lời nhắc nhở bởi những nguy hiểm có thể đến với em, quen với những bữa sáng anh gọi khi em vừa bước tới. Nhưng khi em nhận ra bản thân mình yêuanh, cũng là lúc mà em tự dặn lòng mạnh mẽ là hãy xem đó như một mối quan hệ bình thường.

Em là 1 cô gái không tốt, hay nói cách khác là rất tệ, em không giỏi biểu đạt cảm xúc, cũng không giỏi thể hiện tình yêu, lại là 1 cô gái rất vụng trong bếp núc và giao tiếp, em có những vết xước tâm hồn, những tổn thương của quá khứ. Em không dám nói cho anh nghe về thứ tình cảm này, vì anh là chàng trai rung động với những cô nàng cá tính, anh là chàng trai rung động với những cô nàng cá tính, nhưng em thì lại không cá tính, anh yêu những cô gái nấu ăn giỏi, em lại nấu ăn rất tệ. Dường như tất cả những thứ em sinh ra đều không hợp với anh, ngày ngày em phải gồng mình mạnh mẽ để che lấp đi những khoảng trống, để xóa nhòa đi những vết thương trong tâm hồn, để tự dặn lòng mình đừng yêu anh nữa. Em không thể ở bên anh với tư cách là một người yêu, chính vì thế em chọn cho mình một tư cách khác, một vị trí mà có thể quan tâm anh, cũng được nghe anh tâm sự về những nỗi buồn về những tổn thương của tình yêu trước, có lẽ như vậy sẽ tốt cho cả 2 ta phải không anh, người thương không thương em.

Nếu có một người có thể vì em mà rơi lệ, vì em mà nở nụ cười cho riêng em, như thế đủ rồi.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau