Thoát[X]

Gửi một người tôi chẳng thể yêu và cũng chẳng thể quên

Tôi đã thật sự rất khó khăn…để vượt qua khoảng thời gian đó.

Từ ngày không có anh, tôi cứ như tỉnh dậy sau một cơn mơ. Cảm giác lạc lõng rất đáng sợ. Những khi bị bỏ một mình không còn cách nào, bất giác tôi lại bấm số gọi anh như một thói quen và tin chắc nhất định anh sẽ tới, nhưng tôi lại quên mất, chuyện đó…đã là quá khứ rồi. Quên đi một thói quen, khiến tôi vừa đau vừa khổ sở. Tôi đã thật sự rất khó khăn…để vượt qua khoảng thời gian đó.

Cảm giác mất đi anh thật không dễ chấp nhận. Rõ ràng, chẳng là gì của nhau nhưng quên được anh lại là một điều quá khó mà chẳng biết bao giờ tôi mới có thể làm được.

Nhìn thấy anh lạnh nhạt với tôi như bây giờ, tôi mới hiểu được cái cảm giác “nghẹn đắng” mà ngày xưa tôi mang đến cho anh. Tôi không hiểu ngày xưa bản thân mình sống một cuộc sống như thế nào nữa, để bây giờ nhìn lại chỉ thấy toàn nuối tiếc. Tôi biết mình không thể nào bắt đầu lại, chỉ thực sự muốn có những giây phút thật lòng khi ở bên cạnh anh mà tôi chưa từng làm được trước kia. Tôi lại cứ hay đi bên anh mà nghĩ về người khác, để bây giờ khi đi cạnh người khác mà tôi chỉ nhớ đến anh. Tôi đã thật sự rất khó khăn…để vượt qua khoảng thời gian đó.

Nhiều lần muốn hỏi anh về tất cả mọi thứ tôi thắc mắc trong mấy năm qua, nhưng cứ mỗi lần ngồi đối diện trước mặt anh, tôi lại chẳng thể nói thành lời. Ánh mắt ấy, thật sự là ngày xưa anh đã nhìn tôi bằng ánh mắt ấy, nhưng muốn hỏi người, sao lòng người nay lại thay đổi? Ngồi cạnh anh…tôi đã thật sự rất khó khăn…để vượt qua khoảng thời gian đó.

“Có phải 2 năm nữa mình mới gặp lại nhau không?”. Tôi biết bản thân mình rất sợ điều đó lại xảy ra, chỉ muốn hỏi anh để được nghe anh nói rằng: “Sẽ không đâu”. Thế nhưng chẳng phải vậy. Bởi với anh, điều đó chẳng có nghĩa lý gì. 2 năm – sẽ thật sự rất khó khăn…để vượt qua khoảng thời gian đó. Nhưng tôi cũng không chắc 2 năm sau, tôi còn có thể gặp lại anh?

Những thứ về anh còn nhiều quá

…chẳng biết khi nào tôi mới nhớ hết

…rồi sẽ chẳng biết khi nào mới không còn điều gì để tôi phải nhớ nữa

…rồi sẽ đến khi nào

…tôi mới có thể quên được anh?

Loading...

2 Comments

  1. Quang Đệ 09/11/2018
    • H2N H2N 12/11/2018

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau