Thoát[X]

Gửi em,người con gái thứ 3!

  Người thứ 3,nó đã không còn xa lạ với chúng ta,một người đáng thương nhưng cũng đáng trách phải không em? Tôi đã nghe nhiều về em,những lần bóc phốt,những màn đánh ghen hay những lần em cả gan xưng danh với người yêu,người vợ của những người đàn ông mà em đeo bám.

người con gái thứ 3

người con gái thứ 3

Lần này tôi đã gặp em thật sự,trực tiếp đối mặt với một người mang tên người thứ 3. Lúc tôi gặp em, tình yêu giữa tôi và người con trai ấy cũng đã được 24 tháng,vui,buồn,hạnh phúc,đau khổ chuyện gì tôi cũng đã trải qua rồi. Tôi nghĩ mình sẽ hạnh phúc với anh ấy,tôi đã mơ về một tương lai không quá xa…Tôi từng nói với anh,trên đời này tôi ghét nhất là người nói dối và kẻ phản bội. Thế nhưng vì em mà anh đã làm cả hai việc này cùng một lúc với tôi,cô gái bản lĩnh ạ ! Em có bản lĩnh để khiến a quay lưng với tình yêu 2 năm của mình. Không,phải nói là em quá giỏi để cho tôi một nhát dao thật đau.Người ta nói đàn ông mà ai chẳng tham lam,một thì muốn thêm hai, tôi lúc nghe câu này đã nghĩ rằng :” Chắc là không,còn có anh luôn chung thủy”.

Vậy đó,rồi em giúp tôi nhận ra rằng, tôi thật ngốc, đã mù quáng mà tin anh. Ngày tôi phát hiện ra, anh và em quen nhau, tim tôi thật đau,thất vọng,tôi như muốn phát điên. Ừ,là do tôi quá tin anh! Tôi đã để anh quá thoải mái,đem tình cảm của tôi ra mà đùa giỡn, anh nhắn tin với em,anh xóa không còn dấu vết. Thật đúng với một câu nói mà tôi từng nghe “Đàn bà muốn hạnh phúc đừng khám phá điện thoại của người mình yêu,đó là kho bí mật của đàn ông và cũng là nơi xử tử trái tim đàn bà ” .Vậy mà anh từng nói với tôi,a sẽ không bao giờ lừa dối tôi,anh chỉ yêu mình tôi. Đấy, em thấy không cô gái, người em đang yêu là người vậy đó.Tôi không biết, mình đã thế nào sau đó nữa, tôi lang thang một mình,trời mưa tầm tã, tim tôi lạnh buốt.

Tôi đau đấy,rất đau em ạ nhưng tôi cũng cảm ơn em, vì có em mà tôi biết sự thật rằng đời không như mình nghĩ, người mình yêu chưa chắc là người bên mình và lời hứa của đàn ông chỉ nên nghe và tin một phần. Nhờ em tôi biết rằng,chuyện tình cảm không lúc nào cũng màu hồng,có cả màu đen và màu đỏ đúng không em. Tôi chẳng trách em, tôi chỉ thấy thương em,cướp được rồi,có giữ được không? Gửi em,người con gái thứ 3!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau