Thoát[X]

Gửi con gái của mẹ….

Công chúa của mẹ…..

Rồi sẽ đến lúc con có nhưngc rung động đầu đời , mẹ sẽ không cấm đoán con, hay bắt buộc con thích một ai cả. Mẹ tin tưởng sự quyết định của con, nhưng con hãy xem mẹ như một người bạn để chia sẽ những buồn vui trong cuộc sống của con.

Gửi con gái  của mẹ....

Gửi con gái của mẹ….

Cái tuổi khủng hoảng sẽ dễ làm con tổn thương, con hãy để mình vấp ngã và tự đứng lên, nhưng đau khổ, vấp ngã đó sẽ là bài học để con trưởng thành. Mặc dù con gái mẹ buồn tim mẹ như xé trăm mảnh, nhưng mẹ vẫn muốn con gái mẽ vấp ngã để trưởng thành.

Con à! Thanh xuân ngắn lắm, mẹ muốn con gái mẹ có mộ thanh xuân thật đẹp, và không phải hối hận về bất cứ điều gì. Hay sống hết mình về đam mê, quan tâm đến cuộc sống xung quanh, đi thật nhiều nơi để có nhiều trãi nghiệm. Hãy yêu hết mình, nhưng hãy nhớ rằng.Trong tình yêu không có cưỡng cầu, nếu như con yêu đơn phương thì hãy giữ tình yêu đó thật đẹp con nhé. Cũng đừng ép buộc ai đó phải yêu mình, hay ép buộc bản thân mình phải yêu ai đó. Tình yêu nào cũng sẽ có những cãi vã, hiểu lầm nhưng nếu con yêu họ thì hãy cố gắng giữ lấy tình yêu của mình, nếu lỗi lầm đó là của mình thì hãy hạ cái tôi của mình xuống để mọi chuyện nhẹ nhàng hơn. Rồi con sẽ gặp rất nhiều người đàn ông, nhưng sẽ không thể hiểu hết được họ, nhưng đừng bao giờ nghĩ cuộc sống luôn màu hồng con ạ, đừng để người khác thấy mình quá yếu đuối, đừng để họ thấy mình yêu họ quá nhiều.

Hãy là công chúa của mẹ và là chiến binh của thế giới …..

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau