Thoát[X]

Gửi cho mênh mang

Gửi cho thương nhớ !

Càng lớn , càng trưởng thành em lại càng mong một tình yêu đơn giản. Không xa hoa , không ầm ĩ, không sóng gió bão bùng, chỉ cần yêu thương nhau làm điểm tựa hạnh phúc cho nhau là vui rồi. Nhìn về nhau mà thấy yêu thương ngập đầy , dù không bên nhau cũng được nghĩ về nhau và cảm thông là nhìn thấy hào quang của tuổi trẻ rồi. 

la-phu-nu-thong-minh-can-co-nhung-to-chat-sau1

 

Dù ngoài kia mưa gió , lạnh lẽo đi qua thì em vẫn thương anh thôi , em vẫn muốn được bên vòng tay anh , được anh phả hơi ấm vào tay. Yêu lắm. Cứ gì cứ phải mạnh mẽ , dữ dội mới là tình yêu , ngọt ngào dịu nhẹ cũng là yêu mà.

Có những lúc , tôi cảm nhận được trong cách nói chuyện của anh có chút gì đó hờn dỗi, chán chường , có lúc lại nhớ chị vô vàn. Tôi hiểu , anh đã trải qua những gì dù không biết tận tường . Lúc như thế tim tôi lại làm mình làm mẩy không chấp nhận nhưng biết đâu anh cũng đau đớn tột cùng. Kể cũng thương , anh chắc đã dằn vặt lắm . Từ đó tôi không trách cũng không giận. Tôi chỉ biết sẽ yêu thương anh, hết mực nhường nhịn và xoa dịu nỗi đau của anh , cùng anh vượt qua sóng gió phía trước. Lúc anh đau thì ở bên xoa dịu, anh buồn thì ngồi nghe anh thở, anh mệt thì làm gối kê đầu . miễn sao anh vui và an yên mỉm cười tôi thấy mình hạnh phúc rồi. Cứ gì cứ phải yêu là cả hai cùng yêu nhiều , yêu đến da diết , quằn quại , cứ gì cho đi là phải nhận lại. Có lẽ đó là sự khác biệt của đàn bà đã cũ với cô gái đôi mươi non trẻ. Đàn bà đã cũ yêu là giữ lại cho mình , còn một cô gái vừa biết yêu thì yêu đến cùng cực , yêu hết thảy , cho đi hết mà không bận lòng.

Dù  tình cảm của anh với tôi là gì đi nữa , tôi vẫn không thay lòng đổi dạ. Chỉ cần nhìn anh cười , đó là thứ quà tặng vô giá với bản thân tôi rồi. Cảm ơn anh , vì đã làm tim tôi ấm lại , làm sống dậy những ngây dại ngày nào.

Đàm Hạnh

Nhat Ky Today mạng xã hội blog tam su thầm kín chia sẻ cảm xúc tam su trong cuộc sống hàng ngày.

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau