Thoát[X]

Gửi anh – Người yêu cũ!

Gửi anh – người yêu cũ !

Kết quả hình ảnh cho hắc giờ anh đang hạnh phúc bên người mới, Vậy là đã 6 tháng chúng ta chia tay nhau. Một cuộc tình chớp nhoáng nhưng đối với em là tình đầu, là những cảm xúc ban đầu thuở biết yêu, mọi thứ là sự ngỡ ngàng, dại khờ. Anh đến với em, chạm vào trái tim em, mang lại những phút lỗi nhịp của con tim.

Ảnh minh họa

Chắc giờ anh đang hạnh phúc bên người mới, Vậy là đã 6 tháng chúng ta chia tay nhau. Một cuộc tình chớp nhoáng nhưng đối với em là tình đầu, là những cảm xúc ban đầu thuở biết yêu, mọi thứ là sự ngỡ ngàng, dại khờ. Anh đến với em, chạm vào trái tim em, mang lại những phút lỗi nhịp của con tim. Còn anh, đã quá từng trải trong chuyện tình cảm, cố chăng em cũng là một trong vô vàn cô gái lặng lẽ đến rồi đi, lướt qua cuộc đời anh. Anh mang đến cho em những ngọt ngào, những hờn dỗi, cả những giận hờn vu vơ, cho em biết thế nào là yêu.

Rồi như những cô gái trước, một ngày anh vội vã nói lời chia tay em, em bàng hoàng hỏi anh có đang đùa không. 6 tháng trôi qua, em chẳng còn biết lúc ấy em đã đau đớn đến mức nào, nhiều lúc em chỉ muốn chết đi, cứ ngỡ rằng mất anh là điều tồi tệ nhất đối với em. Đau đớn hơn là sau 2 tuần chia tay, em biết anh có người mới, có khi là có ngay sau khi chia tay em hoặc là trong khi còn yêu em, anh đã có người mới. Em đã từng rất tự hào về những linh cảm của bản thân nhưng giờ thì không, em không còn tin vào chính bản thân mình nữa, huống hồ gì là anh. Em như gục ngã trước cuộc sống, cả bầu trời dường như sụp đổ. Em hận anh, hận cuộc sống của mình, hận bản thân sao lại nhận lời yêu anh, rồi lại đau khổ như thế này.

Rồi thời gian cũng như liều thuốc bổ, em có công việc mới, bận rộn khiến em quên được anh. Nhiều khi lướt fb vào trang cá nhan của anh và người ấy, thấy hai người thật hạnh phúc. Instagram của anh tràn ngập hình ảnh người yêu mới, xóa những dấu vết về em, đã có người thay thế em. Em còn nhớ, em đã từng hỏi anh, em quan trọng như thế nào,a nh bảo em là 3/10 cuộc đời anh, vì anh còn bố, còn mẹ, còn nguwoif thân. Nhưng giờ em là con số 0 tròn trĩnh, có khi còn âm phải không anh?

Giờ đây khi nỗi đau đã nguôi ngoai, em bớt hận anh, bớt hận bản thân mình. Thầm nói rằng phải trân trọng những khoảnh khắc chúng ta lướt qua đời nhau, dù sao trong quá trình yêu chúng ta đã từng rất tốt với nhau. Em không tin rằng cô gái ấy là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời anh, chỉ mong rằng, anh sớm trướng thành hơn, biết lo toan cho sự nghiệp hơn. Vì anh còn trẻ, sự nghiệp là hàng đầu. Chúc anh thành công !

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau