Thoát[X]

Gửi anh kẻ đuổi tình yêu đi…

Người ta đợi một chút tôi chờ mãi một đời!

Té một chút thì sẽ đau và chảy máu, nhưng yêu một chút là hết cả tuổi xuân.

Hình ảnh có liên quan

Điều em mong đợi nhất không phải là anh yêu em mà là dù đâu đó chỉ một phút trong mắt anh chỉ có em. Anh biết không?

Trong một chiều mưa anh chấp nhận lời thổ lộ của em một cách  bình tĩnh và nhẹ nhàng… Em còn nhớ lúc ấy trong quán cà phê vang lên âm thanh của những lời tỏ tình, lời thủ thỉ của chàng trai yêu cô gái thật lòng, dù chỉ là một chút em thất vọng vì đó chỉ là lời nói lúc cô đơn của anh. Em biết cô gái của anh bỏ anh đi rồi, nhưng nhiều hơn đó là vui mừng cùng hạnh phúc.

Hình ảnh có liên quan

Như một vết thương lâu ngày cũng lành, nhẹ nhõm cùng xa lạ, em từng hỏi anh anh thích cô gái thế nào, anh nói “anh thích một cô gái tóc dài và hiền lành”. Em đã cố gắng rất nhiều để nuôi dài mái tóc trong khi em là một cô bé thích tóc ngắn, cố gắng học nấu ăn, học đàn, mặc những bộ váy thanh nhã cùng nhẹ nhàng, ít chơi hơn. Nhưng anh biết không em thích giầy thể thao và quần sooc chứ ko phải giầy cao gót cùng váy dài, em thích đi xa chứ ko phải suốt ngày ở nhà. Em đã rất nỗ lực để thay đổi, để giống như những gì anh muốn, giống như cô gái… trong mối tình đầu của anh.

Hình ảnh có liên quan

Anh có thật sự thấy không? Và hơn nữa có thật sự thích em không?

Lần nào cũng là em chủ động nhắn tin và mở lời cho những cuộc hẹn hò lúc đó anh sẽ trả lời là “được” chỉ vậy thôi, nhiều lúc muốn tâm sự với anh một chút, anh cũng sẽ vẫn nghe máy nhưng chưa từng có một lời khuyên cùng hỏi han, em lúc nào cũng quan tâm xem anh ăn cơm chưa, nhưng bao giờ cũng là em chủ động nói em ăn rồi vì em không nói có lẽ chắc anh cũng không hỏi đâu phải không?

Kết quả hình ảnh cho đơn phương

Anh cùng em đi mua sắm bộ nào anh cũng sẻ nói đẹp dù em cảm thấy xấu nhưng cuối cùng em vẫn mua vì anh thích, trải qua nhiều ngày tháng bên nhau anh đã từng nghĩ anh có phải quá lạnh nhạt với em rồi không? Em từng nghĩ anh có phải là quá lạnh lùng hay vì em ko phải cô ấy?
Nhiều lúc hẹn hò, anh sẽ lơ đãng nhìn về đâu đó, em cứ luyên thuyên những câu chuyện không đầu không đuôi, đôi lúc anh sẽ cười với em một chút. Rồi đâu đó trong mắt anh em thấy hình ảnh của một cô gái, nhưng ko phải em. Rồi như một thói quen, em sẽ làm theo những gì anh mong muốn. Em loanh quanh anh như một con hạc chạy đuổi tình yêu mà không biết… Em đã dần đánh mất chính mình.

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Ngày x tháng x năm xx
Hôm ấy trời bầu trời xanh ngắt không một gợn mây,  em nhìn thấy anh níu tay cô gái ấy trên đường, ngay con phố anh và em vẫn cùng đi về. Em về nhà khóc thật lâu nước mắt nhấn chìm cả cõi lòng đơn phương, em vẫn biết  anh không  yêu em, em từng nghĩ em sẽ vẫn chấp nhận sẽ ko quan tâm, nhưng em phát hiện em không cao thượng đến vậy.
Sẽ vẫn ghen tuông, sẽ vẫn ganh tị, đôi khi sẽ như một kẻ điên vậy.
Anh đợi em một chút được không, đợi em khóc mệt rồi, điên đủ rồi sẽ tiếp tục yêu anh. Được không anh?
Nhưng anh không đợi được rồi hôm nay anh nói “Anh quay  lại với cô ấy  rồi chúng ta kết thúc đi”. Hôm đó, em khóc thương cho mối tình của em, mối tình không đáng trân trọng. Anh biết không em đợi anh 5 năm, còn anh… một chút thôi anh cũng không đợi được.

Kết quả hình ảnh cho đơn phương

Em chấp nhận em thua rồi…

Thua cô gái trong mối tình đầu của anh!

Gửi anh kẻ đuổi tình yêu đi…

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau