Thoát[X]

Gửi anh- chàng trai đam mê công việc

   Chúng ta biết nhau tuy mới gần đây nhưng với em cứ như quen nhau từng trước.Chúng ta đều mang trong mình trái tim lắm sẹo phải không anh?

Gửi anh

Gửi anh

Em còn nhớ ngày hôm ấy anh đãi bảo với em rằng chúng ta biết nhau đãi là một chữ duyên rồi, còn chữ nợ Thì phải đợi thời gian trả lời.
Em nhớ ngày hôm ấy anh mặc chiếc áo thun màu xanh biển, màu mà em yêu.Và kể từ lần gặp hôm ấy về em biết con tim em đã bị anh cướp mất. Em đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều vì em không muốn đi lại vết xe cũ. Nhưng anh ơi, em không thể chiến ý gắng trong trận chiến ấy.
Ngày qua ngày em đều suy nghĩ phải chăng mình chỉ đang ngộ nhận, nhưng không anh à, em đã lỡ yêu anh mất rồi. Thời gian dành cho em một ít dần vì công việc nó gây áp lực cho anh. Rồi anh hỏi em anh chưa thể dành thời gian cho chúng ta lúc này vì anh cần gầy dựng công ty sau hai lần thất bại. Em chờ anh được không?

Em biết anh yêu công việc này, đến nỗi nếu em không gọi anh sẽ lo làm mà quên đi ăn uống. Một niềm đam mê mạnh mẽ tới mức em yêu con người đó vì nó, em đợi anh không phải vì đợi sự nghiệp anh thành công, mà em đợi anh vì em yêu anh. Chỉ muốn đứng phía sau anh, ngày qua ngày theo dõi anh, động viên anh và khích lệ anh. Em chỉ mong muốn khi anh quay đầu nhìn lại vẫn thấy em, vẫn biết em đứng đây đợi anh thành công. Cùng anh nhìn về phía biển khơi với tinh thần mạnh mẽ trước sóng gió cuộc đời.
Em biết em không mạnh mẽ nhưng em ngày qua ngày vẫn sẽ cố gắng từng chút một vì đơn giản em yêu một người đam mê công việc

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau