Thoát[X]

Giữ giùm em một chút cô đơn

  Đêm rồi đó anh… sao em vẫn chẳng thể ngủ được? Chắc giờ này anh đang ngủ hay chơi game? Hay đang xem một bộ phim hành động nào đó và chẳng nghĩ đến em. Mình yêu nhau được 5 năm rồi đó anh, khoảng thời gian không phải là dài với những cuộc tình trăm năm nhưng đối với một cô bé vẫn đang ngồi trên giảng đường đại học như em thì tình yêu ấy đã ăn sâu vào máu thịt rồi. Yêu nhau bao lâu nay mà em vẫn chẳng thể hiểu hết được anh. Con người là nguồn cảm hứng khó hiểu nhất phải không anh?

 

hôm nay em cô đơn

hôm nay em cô đơn

Em còn trẻ và anh cũng thế chẳng lớn hơn em là bao. Người ta nói không nên yêu người bằng tuổi vì họ còn trẻ con, chưa chín chắn với tình yêu. Nhưng em chẳng nghe đâu, dù ngoài kia có những anh chàng chững chạc, tự nguyện bảo vệ và chở che cho em nhưng trái tim em vẫn gọi tên anh. Anh hiền lắm, chân thành nhưng vô tâm. Có lẽ anh không biết cách thể hiện tình yêu hay tình yêu anh dành cho em chỉ đơn giản như vậy thôi? Lúc mới yêu anh ân cần và quan tâm em nhiều thế sao bây giờ lại cứ vơi dần đi? Ngày sinh nhật em anh chỉ chúc mừng một câu đơn giản như bao người khác. Em đã mong đợi biết bao sự bất ngờ từ anh để rồi… Em đâu cần những món quà xa xỉ, em chỉ cần anh đưa đi ăn kem hay xem phim cũng được chỉ đơn giản vậy thôi…Rồi những ngày lễ tình nhân  cũng vậy… chẳng có gì khiến em đáng nhớ cả. Sao em lại yêu anh ?chẳng lý giải nổi. Anh quên rằng em là một người con gái hay sao? Cần lắm những quan tâm, cần lắm những lời an ủi… Anh bỏ lại em cùng những nỗi cô đơn, những điều ước nhỏ nhoi.Có những nỗi đắng cay trong cuộc sống khiến em muốn gục ngã, chia sẻ với anh thì anh cũng chỉ thở phào cho qua chuyện, nên em cũng chẳng muốn nói nữa chỉ im lặng sống cùng cô đơn. Mỗi ngày trôi qua lại thêm một ít buồn tủi, một ít một ít thôi. Nhưng đến giờ thì tâm hồn em không đủ khoảng trống để chứa nữa rồi.

Em thấy ngột ngạt. Anh có muốn em vui và hạnh phúc không anh? Anh có còn muốn bên em hay anh đang cố tạo khoảng cách giữa hai chúng ta. Tình yêu cần lắm những sẻ chia anh à! Em hiểu chứ! Anh vẫn còn ham chơi, vẫn chưa đủ trưởng thành để suy nghĩ và hành động thấu đáo mọi chuyện. Nhưng nếu vẫn còn nghiêm túc với tình yêu này thì anh hãy suy nghĩ lại đi. Hãy giữ em lại anh à! Đừng để cô đơn cuốn em tựa vào một bờ vai khác. Em sợ lắm! Sợ sự quan tâm của ai kia làm em quay lưng với anh, xa anh nhưng tâm hồn thì luôn nhớ anh.

Đừng để em trong bóng tối với cô đơn nữa. Cuộc sống này nhiều lo lắng gian nan, nắm tay em qua nỗi cô đơn này được không?

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau