Thoát[X]

Giọt nước nước của người vợ gửi chồng ngoại tình

Gửi chồng!” Người đàn ông của em trong suốt 14 năm qua. Mà không, chỉ là của em 12 năm, những ngày tháng còn lại anh đã là của người phụ nữ xa lạ anh à!.

Giọt nước nước của người vợ gửi chồng ngoại tình

Giọt nước nước của người vợ gửi chồng ngoại tình

“Chồng à!” Có lẽ anh vẫn còn nhớ, nhớ những ngày tháng mình yêu nhau và cưới nhau. Khi đó chúng ta chưa có gì trong tay, em và anh cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn đó mặc dù có khó khăn nhưng cả 2 vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc sánh bước bên nhau. Cho đến khi gia đình mình có cuộc sống ổn định cùng với niềm vui được nhân đôi khi chúng ta đón chào 2 thiên thần ra đời. Từ đó sự nghiệp của anh ngày 1 thăng tiến. Và rồi em chưa được hưởng niềm vui trọn vẹn trong đủ đầy anh bắt đầu có những đổi thay. Anh bắt đầu có biểu hiện nói dối em hằng ngày. Em nhận ra điều ấy trong ánh mắt và trong giọng nói của anh. Anh thú nhận và hứa sẽ từ bỏ chấm dứt tất cả, em vẫn tin luôn tin anh nhưng sự thật anh hứa chỉ để xoa dịu và làm em bớt tổn thương thôi!

Sau lần đó em luôn tìm cách níu giữ anh cũng như níu  giữ cho các con có 1 gia đình hoàn hảo, có cả cha lẫn mẹ như các bạn cùng trang lứa. Em thật sự rất mệt mỏi vì cảm giác phập phồng, lo sợ anh sẽ bỏ rơi ba mẹ con em. Và cảm giác đau nhói khi chồng mình trao những nụ hôn và những lời nói yêu thương, ôm ấp người phụ nữ khác mà không phải là em – những khi anh về trễ lấy lý do vì công việc. Từ bao giờ em trở thành người phụ nữ đố kỵ, ích kỷ, già nua héo mòn. Và em đã bỏ lỡ rất nhiều thú vui trong cuộc sống và không còn là chính mình nữa rồi.

“Chồng à!” Hãy nghĩ về khoảng thời gian truớc: những khi em bệnh anh thường quan tâm, chăm sóc tận tâm và nhắn tin hỏi thăm. Những ngày lễ, sinh nhật…anh gửi cho em những lời yêu thương, nồng ấm. Em gọi điện cho anh lại được nghe tiếng nói ấm áp, trìu mến: “Alo, Anh nghe nè!” Mỗi sáng khi đi làm anh trao cho em nụ hôn ngọt ngào, hay chở em đi gặp bạn và đồng nghiệp khi có tiệc, họp mặt. Gia đinh đi chơi chung với nhau thái độ anh rất vui vẻ, cởi mở luôn sánh bước và ngồi cạnh em. Em luôn tự hỏi và có lần đã hỏi anh:’ Em đã làm gì sai, em sai ở chỗ nào nói em biết em sẽ sửa”.

Em đã hi sinh tất cả bản thân lo vun vén , chăm sóc gia đình, con cái để anh có thể yên tâm lo cho sự nghiệp. Em không thể hành động như những phụ nữ khác khóc lóc, làm ầm ầm, đánh ghen hạ mất danh dự và sĩ diện của chồng. Sau đó nghĩ cho bản thân đi spa, shopping…trở nên trẻ đẹp hơn trong mắt chồng. Em chỉ biết dùng tất cả những tình cảm chân thành của em khuyên anh hãy gạt bỏ những cảm xúc mới mẻ nhất thời quay về với gia đình.

Mặc dù em có thể làm được tất cả mọi thứ nhưng em vẫn luôn đếm ngược thời gian chờ anh về. Em không cần anh về để trông con, dạy con học, đưa con đi học, ru con ngủ, không cần anh phải chia sẻ những trách nhiệm làm cha, làm mẹ, chăm sóc con cái. Điều em cần ở đây là em muốn:

  • Có anh ở bên nắm lấy tay em và nói chuyện với em.
  • Có anh ở bên mọi thứ đều trở nên vui vẻ, cafe sẽ ngon hơn.
  • Có anh ở bên chia sẻ những khoảnh khắc lớn lên cùng các con.
  • Có anh ở bên mọi khoảnh khắc đều trở nên ngọt ngào, đáng yêu, đáng nhớ hơn.
  • Và mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn khi “Có anh bên cạnh”.

Em thật sự muốn anh hiểu, muốn anh biết. Anh đã tàn nhẫn với em như thế nào trong suốt thời gian qua. Em muốn anh nếm trải cái cảm giác chờ đợi trong mỏi mòn đáng sợ ra sao. Em mong anh hãy sớm nhận ra hạnh phúc không thể đến từ 1 phía. Mong rằng chính điều này làm anh thay đổi và hôn nhân của chúng ta sẽ được cứu vãn!

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau