Thoát[X]

Giấc mộng lấy chồng nước ngoài

Lấy chồng nước ngoài với mong muốn đổi đời đang là xu thế của rất nhiều cô gái ở miền quê.

Lan là một cô gái vô cùng xinh đẹp.

Lớn lên trong một gia đình nghèo khó nhưng bù lại cô được ông trời ban cho cái nhan sắc mà nhiều người con gái phải ghanh tị. Lan sở hữu làn da trắng nõn, đôi mắt đen tròn lấp lánh, mái tóc dài thướt tha và thân hình kiều diễm, quyến rũ vô cùng. Cha mẹ của Lan rất tự hào vì có đứa con gái dễ thương như vậy và coi cô như một cứu tinh cho hoàn cảnh khó khăn của mình. Vừa tròn 18 tuổi Lan được cha mẹ gả cho một ông người Hàn Quốc với mong muốn đổi đời và cũng là muốn cho con gái được sống sung sướng hơn. Và Lan cũng rất hứng thú với chuyên ấy vì nghe người ta nói lấy chồng nước ngoài sướng lắm lại có tiền cho cha mẹ đỡ khổ.

Lan bắt đầu mơ về một cuộc sống vinh hoa phú quý. Nhưng người ta thường nói: ” hồng nhan bạc mênh”, quả đúng không sai. Ngày mà Lan bước chân lên xe hoa cũng chính là cái ngày bắt đầu một cuộc đời đen tối của cô. Theo chồng về Hàn Quốc, sống với gia đình chồng chỉ có hai bố con. Bố chồng cô 50 tuổi, vợ mất sớm, là một người đàn ông không đàng hoàng, luôn thèm khát dục vọng. Lan đã thực hiện trách nhiệm làm vợ và cả nghĩa vụ làm dâu rất chu toàn.

Nhưng cô không ngừng bị cha chồng quấy rối tình dục những khi chồng đi làm không có nhà. Mặc dù vậy, cô vẫn cắn răng chịu đựng vì nghĩ tới cha mẹ ở quê nhà đang sống nhờ những đồng tiền mà cô gửi về hàng tháng và tiếp tục sống qua ngày. Rồi cô cũng có một cậu con trai kháu khỉnh dễ thương, âu cũng là niềm động viên an ủi đối với cô. Chồng cô là một người đàn ông vô tâm, ban ngày đi làm từ sáng tới tối mới về chờ vợ phục vụ cơm nước xong là chui ngay vào phòng ngủ đợi hưởng thụ cái quền làm chồng.

Do bất đồng ngôn ngữ, nên hai vợ chồng rất ít tâm sự, Lan chỉ biết âm thầm chịu đựng một mình áp lực từ phía cha chồng. Sinh con xong Lan càng trở nên quyến rũ hơn, làn da trắng hồng, bầu ngực thì căng tròn khiến người cha chồng ngày ngày đối mặt kia càng trở nên thèm khát và tranh thủ mọi cơ hội để được thỏa mãn nỗi khát khao dục vọng ấy.

Ông kiếm cớ bồng cháu từ tay Lan để có cơ hội đụng vào ngực cô. Ánh mắt ông nhìn trằm trằm vào ngục Lan mỗi khi cô cúi xuống lau nhà như muốn ăn tươi nuốt sống cô. Rồi một ngày nọ, khi chồng đi làm, Lan đang ở trong phòng cho con ngủ thì bất thình lình người cha biến thái kia như một con hổ đói lao thẳng vào phòng cô, đè lên người cô và nghiến ngấu, cắn xé làm thân thể cô bầm dập. Tủi nhục vô cùng, Lan tìm đến cái chết. Lúc ấy, Lan không còn đủ bình tĩnh để nghĩ đến cha mẹ hay cả đứa con bé bỏng đáng thương của mình nữa.

Lan đến nhà thờ và nhảy từ tầng 5 xuống. Mọi người không ai biết chuyện gì đã xảy ra chỉ thấy một vũng máu xung quanh người phụ nữ đang nằm dưới đất kia. Thế là kết thúc giấc mộng lấy chồng ngoại, kết thúc số phận một hồng nhan. Chỉ sau này mọi người mới hiểu được nguyên nhân cái chết của Lan thông qua cuốn nhật ký tìm thấy trong căn phòng của cô. Lúc ấy người mẹ mới cảm thấy ân hận vì ham giàu sang thì đã quá muộn rồi.

Thật tội nghiệp cho Lan, nhưng đó chính là cái giá phải trả cho những ai ham muốn lấy chồng ngoại quốc để đổi đời mà không tìm hiểu kỹ người đàn ông và gia đình anh ta trước khi quyết định kết hôn.

Loading...

One Response

  1. duyenno 28/11/2018

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau