Thoát[X]

EM CHỈ MUỐN NÓI VỚI ANH LÀ…

Một ngày nào đó nếu như sự ích kỉ trong lòng của em lại trỗi dậy,thì phải làm thế nào đây.
Người ta nói khi yêu thì sẽ luôn trở nên ích kỉ. Nhưng có một loại người ích kỉ từ trong trứng rồi.
Người ta nói khi yêu thì sẽ luôn trở nên cố chấp. Nhưng có một loại người cố chấp từ khi mới sinh ra trên đời rồi.

Em ngang ngược quá đúng không anh?
Ai cũng nói rằng,khi yêu thì không nên suy nghĩ quá nhiều,cứ luôn chân thành với hiện tại là đủ. Nhưng điều đó chỉ thích hợp với những con người còn đủ tin tưởng vào tình yêu.Có một loại người cả nghĩ,bất tin sau tất cả ngần ấy những thất vọng, những tổn thương sâu sắc. Đó là em.
Miệng mồm như tát nước sôi, hay khó chịu với anh, lại không ngọt ngào ủy mị như những người con gái khác nhưng thật ra luôn để ý từng chi tiết nhỏ. Mà những người hay để ý nhiều sẽ là những người hay đau lòng hơn, em sẽ tự suy nghĩ rồi ép bản thân rơi vào những lo lắng.   .
                                    
Nhiều lúc em muốn bỏ hết tất cả đi cho xong nhưng rồi lại không đành lòng. Thế là tiếp tục chịu đựng những ngày tháng dằn vặt với bản thân về sự ích kỉ,niềm tin và mức độ yêu thương chính mình.
Mỗi ngày cứ trôi qua. Sáng sớm thì thấy yêu thương đông đầy. Nhưng sáng sớm cũng thấy rằng mình như một con ngốc của người ta. Như thứ đồ chơi xinh đẹp phải được cất kĩ trong tủ,khép nép và an phận.
Người ta yêu luôn cần một sự an toàn. Sự an toàn đó suy cho cùng cũng rất đơn giản. Chỉ cần là lúc em ngủ,anh cũng hãy ngủ. Nói cho cách khác là đừng để cho đối phương có cảm giác trong khi mình đang ngủ thì người kia đang nhắn tin nói chuyện với một người nào đó… Nói đơn giản hơn là hãy luôn chia sẻ để em hiểu rằng những hành động của anh không chứa sự lừa dối. Em sẽ chẳng quá quắt đến mức ngăn cấm anh trò chuyện với bạn bè khác phái đâu. Vì em tin anh luôn biết điểm dừng trong các mối quan hệ ảnh hưởng đến tình yêu của chúng ta.Đúng không anh ?
Người ta yêu nhưng luôn giữ cho riêng mình trong lòng một khoảng trống.Khoảng trống ở đây là để giữ cho bản thân vẫn là chính mình. Chứ không phải là cái nơi để chứa những bí mật làm người khác đau lòng.
Người ta yêu sẽ luôn có những lời hứa. Hứa là để xây đắp tương lai chứ không phải dành niềm tin cho hiện tại.
Người ta yêu luôn cần một lời nói chân thật. Đơn giản như kiểu”Anh ngủ đây” là thực sự anh đi ngủ. Chứ không phải là anh đi ăn cơm nhưng rồi chỉ uống nước rồi dành thời gian làm những chuyện khiến người anh yêu tổn thương anh nhé !
Người ta yêu hay ghen với bạn bè của người mình yêu.Đơn giản là vì bạn bè đôi lúc hiểu thấu về người yêu hơn mình và biết nhiều chuyện quá khứ về người đó mà mình chưa biết.  Là một sự ghen tị chứ không hẳn là ghen tuông.
             Em là thế đấy, dở dở ương ương nhưng lại thương anh vô cùng!  Bây giờ em thấy thoải mái hẳn ra rồi. Anh sẽ không trách em về những lời nói này chứ ?
          -Em chỉ muốn anh hiểu là trong lòng em đang nghĩ gì thôi, người yêu à !
Loading...

One Response

  1. conheocon 25/06/2017

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau