Thoát[X]

Em bỏ lỡ anh mất rồi….

Điều khiến chúng ta đời này khó lòng chịu đựng, không phải không gặp, mà là gặp rồi cuối cùng lại bỏ lỡ nhau.

Em đã nói :”anh đợi em một chút”, một chút tính bằng thanh xuân của em và tuổi trẻ của anh. Nhưng đến bây giờ em cũng không biết là “một chút” đó là sẽ bao nhiêu năm tháng nữa. Dẫu rằng em không muốn vào giữa những năm tháng mang trên mình đầy trách nhiệm phải hối hận vì đã không dũng cảm đối diện với anh, để một lần nói ra hết những lời từ tận đáy lòng này. Không giấu diếm. Không ràng buộc. Anh cũng không phải chờ đợi em thêm nữa.

Em bỏ lỡ anh mất rồi....

Em bỏ lỡ anh mất rồi….

Trưởng thành rồi em mới biết có những người mình chỉ có thể giữ trong tim chứ không phải trong cuộc đời.  Và giây phút này, em biết mình cũng sẽ theo cách đó mà mất đi anh.

Thứ lỗi cho em…Vì đã mang trái tim không minh bạch để ở cạnh bên anh. Vì khiến anh phải chờ đợi, khiến anh phải cô đơn trong chính tình yêu của mình. Tình yêu quan trọng nhất là cảm giác an toàn, bất an như vậy, anh hạnh phúc thế nào đây?

Khoảnh khắc anh quay lưng đi nghẹn ngào  ” Không có em thì anh còn cần những thứ này làm gì nữa” , trái tim em như bị ai đó bóp nghẹt. Nhưng em biết mình không thể ích kỉ thêm nữa. Chàng trai của em, anh xứng đáng có được hạnh phúc thuộc về riêng mình chứ không phải thứ tình yêu vay mượn từ bất kì ai cả.

Anh từng nói: có những người đi hết cả cuộc đời chỉ để tìm cho mình một điểm dừng. Và giờ chúng ta phải dừng lại thật rồi. Anh hãy dũng cảm tiến về phía trước nhé. Bởi…..hạnh phúc của anh sẽ ở trạm kế tiếp….

Còn điều này nữa.

Đã có ai nói cho anh biết chưa?….

….Rằng anh là một chàng trai tuyệt vời.

—————————————-

“Thế gian cỏ lạ nhiều vô kể. Cớ sao nhớ mãi một nhành hoa”

#  Kris

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau