Thoát[X]

Đối diện với câu trả lời từ người lừa dối

( Blog tam suBạn có thích bị người khác lừa dối không? Chúng ta hoàn toàn có thể chủ động đặt ra câu hỏi và tìm ra câu trả lời thật sự từ đáp án của đối phương để xoay chuyển tình thế và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Tôi là một người không thích suy nghĩ sâu xa, không ưa phán xét và nhìn mọi thứ đều là màu hồng nhưng cứ thử lừa tôi xem kết quả như thế nào.

Một trường hợp được đặt ra dành cho bạn :”Có 2 ngôi làng: ngôi làng của người nói sự thật  (ngôi làng A) và ngôi làng của người nói dối (ngôi làng B). Bạn phải đến ngôi làng A giải quyết công việc rất quan trọng với thời gian gấp rút. Bạn đi đến ngã 3, không biết phải rẽ trái hay đi sang phải để đến ngôi làng A. May mắn cho bạn là gặp một người có thể hỏi đường nhưng mà không biết người đó là người của làng nào. Bạn phải đặt câu hỏi gì và xử lý câu trả lời ra ra sao?”. Đáp án sẽ là gì?

Riêng tôi đã biết phải đặt câu hỏi và giải quyết câu trả lời ra sao để đạt được mục tiêu cuối cùng là đi đến ngôi làng A. Còn bạn có thật sự muốn biết câu trả lời cho ví dụ trên. Có 2 cách tìm ra đáp án dành cho bạn. Thứ 1, tìm mua quyển sách Đọc vị bất kì ai để không bị lừa dối và lợi dụng. Thứ 2, bạn comment và mình sẽ có câu trả lời riêng cho bạn. Khi có đáp án bạn sẽ phải tư duy, suy ngẫm và nhận ra đáp án thật hay. Chúc bạn sớm tìm ra đáp án.

Bút danh: co xanh

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau