Thoát[X]

Đợi chờ chẳng phải hạnh phúc đâu

Đợi chờ chẳng phải hạnh phúc đâu

                            Đợi chờ chẳng phải hạnh phúc đâu

Tuổi trẻ ấy mỗi lần chúng tôi nhìn lại đều không ngăn nổi nụ cười và xót xa ! Nhưng …sống sao cũng được, miễn là không hối tiếc.

Cho đến trước khi gặp anh, em chưa từng muốn vì một ai mà thay đổi bản thân, xoay chuyển bầu trời. Cũng chưa từng nghĩ sẽ có ngày sẽ đem đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm trao vào tay một người dưng xa lạ.

Em của năm này đã vơi bớt vài phần cố chấp, cũng nhạt bớt mấy nỗi cuồng nhiệt . Duy chỉ có lời hứa đợi chờ anh khi trước, đến tận bây giờ em vẫn xem là lời hứa quan trọng nhất đời mình.

Anh vẫn hay nhắc lại rằng lời hứa “ Ngày anh trở về nếu em vẫn chưa yêu ai thì mình ở bên nhau nhé! ”  là lời thật tâm anh và anh chưa giây phút nào quên đi cả ! Thành phố ảo mộng ấy đêm cũng như ngày. Anh một mình chống chọi với nỗi cô đơn. Thật ra chỉ có anh mới hiểu nỗi nhớ của anh về nơi có gia đình và người con gái anh yêu sâu đậm cỡ nào , cũng chỉ có anh mới giỏi xoa dịu nỗi nhớ của em về anh đến thế . Xuân xanh hạ nhạt có là gì nếu anh vẫn một lòng mong đến ngày mình được đoàn tụ cùng nhau.

Em vẫn luôn biết điều đó. Chỉ là vẫn không một phút giây nào ngừng thương nhớ anh.

Đợi chờ chẳng phải là hạnh phúc đâu. Anh nhỉ !

 

 

 

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau