Thoát[X]

Điều em sợ nhất đó chính là sự vô cảm trong tình yêu

Sau hôm đó em tự dặn mình thôi không yêu, thôi không chờ đợi anh nữa. Bởi em biết rằng, mọi thứ đã chấm dứt kể từ lúc em quay lưng đi, anh im lặng.

Khi mình còn yêu nhau, anh vẫn nói với em rằng, nếu một ngày mình không yêu nhau nữa em hãy ra đi trong im lặng. Khi đó, em không mấy để tâm tới những lời anh nói, em chỉ biết rằng em đang rất yêu anh thôi.

Thời gian trôi đi, em nhận thấy rằng, chúng ta không còn cuồng nhiệt nữa khi mọi thứ trở nên nhạt nhòa, vô vị. Thậm chí, có những ngày anh chẳng có nổi một tin nhắn hỏi han em. Em nhận thấy, dường như anh không còn cảm nhận được sự tồn tại của em, anh đã không còn coi em là một nửa của anh nữa.

Em sợ nhất chính là sự vô cảm trong tình yêu (Ảnh minh họa)

Anh đã quên đi những ngày tháng yêu đương mơ mộng, anh đã quên đi lời thề ước ngày nào với em. Em ngỡ ngàng nhận ra mình đã yêu anh quá nhiều. Em cảm thấy lòng mình trống rỗng, mất phương hướng mỗi khi em nhắn tin hỏi han, anh không trả lời.

Và em sợ…

Em sợ cảm giác anh im lặng bởi đôi lần em gọi điện hỏi vì sao anh không nhắn tin cho em, đáp lại anh nói một câu khiến em nhói lòng: “Anh không biết nên nhắn gì cho em cả”.

Em sợ cảm giác khi cả hai ngồi cạnh nhau, anh và em mỗi người một việc. Em sợ những giọt nước mắt khi đêm về, em nghĩ tới anh tới tình yêu suốt 5 năm của chúng ta. Em muốn giữ anh lại, em muốn níu kéo tất cả nhưng mọi thứ đang đổ vỡ, thời gian đã lấy đi tình yêu của em, thời gian đang khiến chúng ta trở nên xa nhau.

Em quay lưng đi lau vội giọt nước mắt, dù bắt gặp khoảnh khắc đó, nhưng anh vẫn im lặng. Đó là sự im lặng đáng sợ nhất mà em từng thấy. Trong giây phút đó, em hiểu rằng mình đã mất nhau vĩnh viễn, dù em có níu kéo thì mọi thứ dường như vẫn chỉ là vô nghĩa mà thôi.

Sau hôm đó em tự dặn mình thôi không yêu, thôi không chờ đợi anh nữa. Bởi em biết rằng, mọi thứ đã chấm dứt kể từ lúc em quay lưng đi, anh im lặng. Thời gian sau đó, em lại nhận được tin nhắn của anh, anh nói rằng, anh xin lỗi, anh muốn hai đứa lại yêu nhau như trước đây,

Em chợt hiểu ra rằng, dù em có tha thứ, em có cố gắng níu kéo chúng ta cũng chẳng thể có nhau một lần nữa. Bao lần hứa, rồi bao lần thất hẹn, cuối cùng anh vẫn khiến em đau đớn. Giờ đây, em chẳng cần gì nữa đâu anh à. Em sẽ im lặng bởi vết thương tình yêu trong em quá lớn, và vết thương đó sẽ chẳng lành lại được đâu anh

Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau