Thoát[X]

Đi rồi sẽ đến???

( Blog Tâm Sự ) Trong khi mọi người đang tranh cãi có nên bất chấp tất cả để theo đuổi đam mê của mình hay không thì tớ, đã 22 tuổi rồi nhưng còn không rõ đam mê của mình là gì để mà theo đuổi. Có phải tớ quá vô dụng không? Còn nhỏ thì theo cô giáo ước mơ làm giáo viên.

Ảnh minh họa

Khi thấy nền giáo dục của Việt Nam quá bảo thủ thì muốn làm bộ trưởng bộ giáo dục để có thể cải tổ lại phương pháp giáo dục, mặc dù còn chưa biết nên làm thế nào. Đi đến bệnh viện, chứng kiến những thứ xảy ra trong đó- sự việc mà ai cũng biết là sự việc nào đó- thì ngay lập tức muốn làm bộ trưởng bộ y tế. Rồi khi xem phim, ngưỡng mộ diễn viên, nghệ sĩ, lại có ước muốn làm nghệ sĩ. Nhưng nhan sắc thì bình thường, tài năng lại càng không.Thật trẻ con và điên rồ phải không? Và đến giờ tớ vẫn không biết mình thực sự muốn gì nữa. Thật “mông lung như một trò đùa”!!!

Vậy nên, tớ rất ngưỡng mộ những ai đã biết được ước mơ, đam mê của mình là gì, và càng ngưỡng mộ hơn nữa những người dám vượt qua sợ hãi để theo đuổi ước mơ, đam mê đó, dù thành công hay thất bại!

Bút danh: Khuyết
Loading...

GÓP Ý BÀI VIẾT

wau